BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Hoàng Đức tập riêng, rõ khả năng được HLV Troussier sử dụng ở trận gặp ĐT Syria

408
Advertisement

Do chấn thương trong trận đấu với ĐT Hong Kong, HLV Troussier không đăng ký Hoàng Đức cho trận gặp ĐT Syria. Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục tập luyện cùng các đồng đội tại Nam Định trong giai đoạn này.

ĐT Việt Nam có một số ca chấn thương nhưng không nghiêm trọng.

Trong trận giao hữu với ĐT Hong Kong vào tối ngày 15/6, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Tuy nhiên, Hoàng Đức đã phải rời sân ngay sau hiệp 1 do gặp chấn thương sau một pha vào bóng của một cầu thủ đội bạn ở phút bù giờ thứ 2 của hiệp 1, khi Hoàng Đức bị đối thủ phạm lỗi đồng thời vào cả hai chân.

Sau đó, tình hình trở nên nghiêm trọng khi Hoàng Đức không thể đi lại bình thường và phải nhờ các trợ lý dẫn tiền vệ này vào đường hầm. Sau cuộc kiểm tra y tế sau đó, Hoàng Đức chỉ bị tổn thương mềm và sẽ cần nghỉ ngơi trong một thời gian ngắn.

Bởi vây, HLV Troussier đã quyết định không đăng ký Hoàng Đức vào danh sách thi đấu của ĐT Việt Nam trong trận gặp ĐT Syria, nhằm đảm bảo an toàn cho cầu thủ sau chấn thương gặp phải. Mặc dù không có tên trong danh sách, Hoàng Đức vẫn được HLV người Pháp theo đồng đội đưa xuống Nam Định để tham gia tập luyện.

Advertisement

Trong buổi tập làm quen sân Thiên Trường vào tối ngày 18/6, Hoàng Đức và Lâm Ti Phông đã được bố trí tập riêng với sự hỗ trợ của bác sỹ của ĐT Việt Nam. Trong khi Lâm Ti Phông, cầu thủ sinh năm 1996, vẫn có tên trong danh sách đăng ký thi đấu cho trận đấu vào tối ngày 20/6.

Trận đấu với ĐT Syria là trận đấu cuối cùng của thầy trò HLV Troussier trong đợt FIFA Days tháng 6.

HLV Troussier đã quyết định giữ lại 21 trong tổng số 23 cầu thủ đã được đăng ký thi đấu trong trận gặp ĐT Hong Kong vừa qua. Đồng thời, ông thầy người Pháp đã bổ sung 6 cầu thủ ĐT Việt Nam và 3 cầu thủ U23 Việt Nam người chưa thi đấu ở trận gặp ĐT Hong Kong vào danh sách chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Syria.

Cụ thể, 6 cầu thủ ĐT Việt Nam được lựa chọn bổ sung gồm thủ môn Trần Minh Toàn, hậu vệ Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Nhâm Mạnh Dũng. Còn 3 cầu thủ trong đội hình U23 Việt Nam được trao cơ hội lên ĐTQG gồm thủ môn Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Đức Phú.

Advertisement

Như vậy, cộng với 4 cầu thủ được giữ lại sau trận gặp ĐT Hong Kong là hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng, lực lượng U23 Việt Nam góp mặt trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp ĐT Syria là 7 cầu thủ.

Cũng trong ngày hôm nay, nhóm các cầu thủ thuộc ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam không có tên trong danh sách chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Syria đã được trả về cho các CLB của mình. Điều này đồng nghĩa với việc kết thúc đợt tập trung trong tháng 6/2023.

Theo Bóng Đá.

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề