BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Sau tất cả, đội trưởng Quế Ngọc Hải nói lời thật lòng về trình độ HLV Troussier

397
Advertisement

Là người ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1-0 trước ĐT Việt Nam trước ĐT Hong Kong, trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về HLV Troussier.

Quế Ngọc Hải ghi bàn duy nhất giúp ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Hong Kong.

Đội tuyển Việt Nam đã có một trận ra mắt khá thành công dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier, với chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Hồng Kông. Tuy nhiên, mặc dù giành chiến thắng, đội vẫn chưa thể thuyết phục hoàn toàn và còn nhiều việc phải làm để cải thiện.

Sau trận đấu, trung vệ Quế Ngọc Hải, người đã ghi bàn duy nhất từ chấm phạt đền, gửi lời cảm ơn đến khán giả trong một phát biểu: “Trước tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các CĐV đã đến sân Lạch Tray, Hải Phòng. Sự tiếp lửa và cổ vũ nhiệt tình của các CĐV đã rất đáng khen ngợi.

Về trận đấu đầu tiên dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier, tôi nghĩ rằng toàn đội đã cố gắng hết mình. Dù đã có một khoảng thời gian dài mọi người không được tập trung cùng nhau, nhưng chúng tôi đã cố gắng vượt qua điều đó.”

Advertisement

“Hải nghĩ là sau đây, ban huấn luyện sẽ có những phân tích đánh giá về trận đấu ngày hôm nay để chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Syria sau 5 năm ngày nữa. Toàn đội bây giờ sẽ nghỉ ngơi, cố gắng nỗ lực cải thiện nhiều hơn nữa để chuẩn bị cho các giải đấu lớn sắp tới. Hi vọng mọi người sẽ thi đấu thật tốt và hoàn thành các nhiệm vụ được giao”, Quế Ngọc Hải chia sẻ thêm.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về HLV Troussier.

Trong phát biểu sau trận đấu, trung vệ Quế Ngọc Hải đã nói thêm thêm về giáo án của HLV mới: “Thực sự, mỗi HLV sẽ có triết lý và phong cách huấn luyện riêng. Chúng tôi là những cầu thủ chuyên nghiệp, do đó chúng tôi phải thích nghi và làm quen với giáo án và chiến thuật mà HLV đã đề ra. Chắc chắn, qua từng trận đấu, chúng tôi sẽ dần dần thích nghi và chơi tốt hơn.”

Trong khi đó, HLV của Đội tuyển Hồng Kông, Jorn Andersen, trong phát biểu sau trận đấu, đã tỏ ra bức xúc với việc Đội tuyển Việt Nam được hưởng quả phạt đền. Ông cho rằng trọng tài đã có phần thiên vị đội chủ nhà trong tình huống này. Ngoài ra, chiến lược gia này cũng dành nhiều lời khen ngợi cho các cầu thủ của đội tuyển.

Advertisement

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề