BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

HLV Park Hang Seo làm “công việc đặc biệt” khi nhắc về thời gian còn dẫn dắt ĐT Việt Nam

489
Advertisement

HLV Park Hang Seo chia sẻ kinh nghiệm phiên dịch tiếng Việt trong thời gian còn dẫn dắt ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo làm diễn giả tại trường ĐH ở Hàn Quốc.

Ngày 14/6, HLV Park Hang Seo, cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam gây chú ý khi xuất hiện với vai trò diễn giả tại sự kiện đổi tên trường của Viện cao học Anh ngữ Quốc tế tại Hàn Quốc. Tại đây, HLV Park đã chia sẻ những kinh nghiệm, kinh nghiệm quý báu liên quan đến phiên dịch tiếng Việt trong quá trình huấn luyện ĐT Việt Nam và ứng xử với các sinh viên Việt Nam đang theo học tại Khoa Phiên dịch Hàn – Việt.

Theo truyền thông Hàn Quốc, người hâm mộ hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện của HLV Park Hang Seo đến Việt Nam trên mạng xã hội. Trên trang Facebook cá nhân của mình, nhà cầm quân xứ kim chi chia sẻ: “Sau một buổi sáng leo núi sảng khoái, tôi đã đến IGSE và trở thành diễn giả tại sự kiện của trường đại học này.

Đây là lần đầu tiên tôi có dịp được chia sẻ trải nghiệm của mình khi làm việc với về nghề phiên dịch viên. Các phiên dịch viên đã luôn là nhân tố quan trọng trong thành công của tôi khi làm việc tại Việt Nam. Tôi mong rằng các chia sẻ của tôi về sẽ bổ ích cho các bạn sinh viên và truyền cảm hứng về nghề phiên dịch viên”.

Advertisement

Sau khi thôi làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam, HLV Park Hang Seo luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho sự phát triển của bóng đá đất nước hình chữ S. Được biết, vị chiến lược gia này vẫn đang triển khai kế hoạch thành lập học viện bóng đá mang tên “Park Hang Seo International Football Academy” tại Việt Nam.

Báo Hàn: Đây, bí quyết thành công của HLV Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam |  Bóng Đá
HLV Park Hang Seo chia sẻ kinh nghiệm phiên dịch tiếng Việt trong thời gian huấn luyện ĐT Việt Nam.

Nói về lý do thôi thúc thực hiện dự án này, HLV Park Hang Seo cho biết nhờ sự hỗ trợ, khích lệ nhiệt tình từ Chính phủ và NHM Việt Nam khiến ông muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt để đáp lại tình cảm ý nghĩa ấy. Trước đó, HLV Park cũng xuất hiện ở lễ khai trương một trung tâm bóng đá cộng đồng tại Phú Thọ với tư cách khách mời do trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng đứng ra thành lập.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng thường xuyên có mặt ở một số sự kiện diễn ra tại Việt Nam như: Ngày hội Thế giới Trẻ thơ hay hỗ trợ và tư vấn cho Ninh Bình, Bắc Giang trong công tác đào tạo phát triển môn bóng đá, đặc biệt là bóng đá trẻ.

Advertisement

Về phía ĐT Việt Nam, đoàn quân áo đỏ dưới sự dẫn dắt của tân HLV Troussier đang chuẩn bị cho 2 trận giao hữu gặp ĐT Hồng Kông vào ngày 15/6 trên sân Lạch Tray, Hải Phòng và ĐT Syria vào ngày 20/6 trên sân Thiên Trường, Nam Định. Các cầu thủ và cả HLV Troussier tích cực hoàn thành giáo án dưới trời mưa lớn để hướng đến trận gặp ĐT Hong Kong.

Theo Bóng Đá.

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề