TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Tin bóng đá mới nhất 20/4: HLV Troussier nhận hung tin về U22 Việt Nam, Rõ tương lai HLV Mano Polking ở Thái Lan

508
Advertisement

HLV Troussier nhận hung tin về U22 Việt Nam, Rõ tương lai HLV Mano Polking ở Thái Lan là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 20/4/2022.

Rõ tương lai HLV Mano Polking ở Thái Lan: Tương lai của HLV Mano Polking đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông. Theo thông tin mới nhất thì HLV Mano Polking đang có 2 điểm đến tiềm năng là ĐTQG Indonesia và 1 CLB V-League.

Truyền thông Thái Lan cũng cho biết nếu như CLB V-League sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của HLV Polking nhiều sẽ năng sẽ thành công. Mới đây, LĐBĐ Indonesia đã xác nhận rằng chưa có bất kỳ liên hệ nào với HLV Mano Polking và không có ý định ký hợp đồng HLV này.

Như vậy hiện tại chỉ còn duy nhất 1 đội bóng là đại diện của V-League muốn có được chữ ký của HLV Mano Polking. Rất nhiều thông tin cho rằng đội bóng đó chính là CLB Công An Hà Nội. Thông tin này cũng đã được 1 lãnh đạo của CAHN xác nhận khi đội chủ sân Hàng Đẫy đã có những liên hệ với HLV Polking.

Advertisement
HLV Troussier u22
HLV Troussier nhận tin kém vui về U22 Việt Nam trước thềm SEA Games 32.

HLV Troussier nhận hung tin về U22 Việt Nam: Trong buổi tập thứ hai của đội tuyển U22 Việt Nam vào ngày 18/4, 5 cầu thủ cần tập riêng là Lê Văn Đô, Vũ Tiến Long, Nguyễn Hữu Nam, Khuất Văn Khang và thủ môn Đoàn Huy Hoàng. Chiều 19/4, Lê Văn Đô mới có thể trở lại tham gia buổi tập cùng toàn đội, chấn thương của hậu vệ Văn Độ không quá nghiêm trọng, thời gian hồi phục cũng tương đối nhanh.

Được biết, giờ tập của đội tuyển U22 Việt Nam chiều 19/4 là 17h nhưng thời gian tập của Vũ Tiến Long, Nguyễn Hữu Nam, Khuất Văn Khang và Đoàn Huy Hoàng là 16h30 và tập riêng với HLV thể lực Cedric Rogers. Trước thềm SEA Games 32 mà nhận những thông tin này rõ ràng là tin không vui với HLV Troussier.

HLV Philippe Troussier đang rất tập trung vào chiến thuật của U22 Việt Nam. Cuộc cạnh tranh cho danh sách chính thức của U22 Việt Nam đang tương đối khó khăn khi HLV Philippe Troussier sẽ loại dần từ 31 cầu thủ xuống 22 và cuối cùng là 20 cái tên cuối cùng tham dự SEA Games 32. Đến ngày 26/4, U22 Việt Nam sẽ lên đường sang Campuchia dự SEA Games 32.

Advertisement

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề