TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Tin bóng đá mới nhất 17/4: Rõ tương lai Quang Hải tại Pau FC, HLV Troussier có quyết định cứng nhắc trước thềm SEA Games 32

608
Advertisement

Rõ tương lai Quang Hải tại Pau FC, HLV Troussier có quyết định cứng nhắc trước thềm SEA Games 32 là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 17/4/2023.

HLV Troussier có quyết định cứng nhắc trước thềm SEA Games 32: Vào ngày 16/4, các cầu thủ được triệu tập dự SEA Games 32 đã hội quân tại Bà Rịa Vũng Tàu để chuẩn bị tập luyện khoảng 10 ngày. Vào ngày đầu tiên tập trung, HLV người Pháp đã chưa có lực lượng đầy đủ.

Cuj thể đợt hội quân lần này của U22 Việt Nam sẽ có hai trận đấu giao hữu vào các ngày 21/4 và 24/4 với CLB Bà Rịa Vũng Tàu, CLB TP. HCM. HLV Troussier đã yêu cầu đá kín, không cho phép truyền thông tác nghiệp cũng như không đón khán giả vào sân theo dõi hai trận này nằm xây dựng lối chơi và chiến thuật cho U22 Việt Nam.

Trước này hội quân loạt các cầu thủ U22 ở Việt Nam đã thi đấu rất hay, đây là tín hiệu giúp HLV người Pháp lạc quan hơn trước thềm SEA Games 32. Tại SEA Games 32, U22 Việt Nam nằm ở bảng đấu gồm nhiều đội bóng mạnh như Thái Lan, Malaysia, Singapore và Lào. Mục tiêu của thầy trò HLV Troussier là bảo về tấm HCV SEA Games 32.

Advertisement
HLV Troussier SEA Games
HLV Troussier có những quyết định cứng nhắc ở U22 Việt Nam trước thềm SEA Games 32.

Rõ tương lai Quang Hải tại Pau FC: Như thông tin trước đó, người đại diện của Quang Hải là ông Fersini Michele đã không vui sau khi gặp BLĐ của Pau FC vào ngày 14/ 4. Cụ thể Pau FC đã không hồi đáp về những yêu cầu từ phía Fersini Michele về chấm dứt sớmm hợp đồng của Quang Hải.

Vào ngày 15/4 người đại diện của Quang Hải đã có những chia sẻ: “Hết giờ rồi, Chúng ta quên mất rằng sự tôn trọng của con người là một giá trị quan trọng, tương lai hiện tại đối với tôi đã rõ. Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi trong vài tuần tới”.

Những chia sẻ của ông Fersini Michele gửi đến người hâm mộ dường như là việc thời gian Quang Hải thi đấu cho Pau FC chuẩn bị kết thúc. Gần đây có nhiều thông tin tiền vệ Quang Hải được đồn đoán gia nhập CLB Muangthong United.

Advertisement

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề