BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Người trong cuộc lên tiếng, đã rõ khả năng HLV Park cập bến đội bóng ĐNÁ

714
Advertisement

Thông tin mới đây về việc HLV Park Hang Seo được một đội bóng Đông Nam Á chiêu mộ nhưng mới đây đây người trong cuộc đã xác nhận thông tin này.

Indonesia
LĐBĐ Indonesia được cho là đã liên hệ với HLV Park Hang Seo.

Ngày 12/4, có thông tin cho biết Liên đoàn bóng đá Indonesia đang liên hệ với HLV trưởng Park Hang-seo để đàm phán về hợp đồng dẫn dắt ĐTQG nước này. Được biết, Indonesia đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn gấp đôi mức lương mà HLV người Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam.

Mới đây thông tin mới nhất về bản hợp đồng của HLV Park Hang-seo tại ĐT Indonesia đã được chia sẻ. Theo đó, truyền thông Indonesia cũng đã xác nhận vấn đề này. Cụ thể, tờ Bolatimes khẳng định, thông tin LĐBĐ Indonesia đang đàm phán mời HLV Park Hang Seo là sai.

Truyền thông nước này cho hay: “Thông tin trên là tin đồn vô căn cứ. Hiện tại, chưa có tuyên bố hay thông tin rõ ràng nào liên quan đến cuộc đàm phán giữa HLV Park Hang Seo và PSSI, cho khả năng nhà cầm quân người Hàn Quốc này làm Giám đốc kỹ thuật PSSI”.

Advertisement
Chủ tịch LĐBĐ Indonesia
Chủ tịch LĐBĐ Indonesia đã chính thức xác nhận về vấn đề này.

Lúc này, vị trí GĐKT của PSSI vẫn do ông Indra Sjafri nắm giữ, người sẽ tiếp quản HLV Shin dẫn dắt U22 Indonesia dự SEA Games 32. Những thông tin về tương lai của HLV Park Hang-seo rộ lên trong bối cảnh HLV Park chia tay Việt Nam sau 5 năm gắn bó thành công.

Cuối tháng 3, đại diện của HLV Park Hang-seo cũng đã liên hệ với một CLB ở V-League nhưng hai bên không đạt được thỏa thuận. Hiện tại, HLV Park Hang-seo chưa có kế hoạch trở lại nghiệp cầm quân. Ông đang triển khai kế hoạch thành lập lò đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam trong thời gian tới.

Tại một buổi gặp mặt tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo xác nhận có gặp trực tiếp đại diện của CLB CAHN nhưng cả 2 chưa có được tiếng nói chung. Mới đây, trong lần trở lại quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park đã đón nhận vinh dự đặc biệt từ một Tổ chức thế giới.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo hiện tại đang có kế hoặc riêng cho mình.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề