BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Nguyễn Quang Hải phá kỷ lục “khủng” ở Thai League

431
Advertisement

Không được thi đấu nhiều ở Pau FC tương lai Quang Hải đang quan nhiều nhất lúc này, mới đây có thông tin Quang Hải gia nhập CLB Muangthong United ở Thai League.

Được biết, người đại diện của Quang Hải đã nhấn mạnh rằng Quang Hải có thể chơi ở Thai League khi tương lai ở Pau FC đang vô cùng bất định. Người đại diện của Quang Hải cho biết Thai League không phải giải đấu nhỏ và đang chờ một lời đề nghị hấp dẫn.

Có vẻ như đây không phải là một trò đùa của ông Fersini Michele. Tờ Buaksib Thái Lan đưa tin, người đại diện của Quang Hải đang đàm phán với CLB Muathong United. Tuy nhiên, tờ Buaksib không chia sẻ chi tiết cuộc đàm phán giữa hai bên.

Buaksib đưa tin, Muangthong United đã nhắm Quang Hải trước khi anh đầu quân cho Pau FC nhưng không thể thực hiện được. Khúc mắc hiện tại giữa đôi bên là vấn đề đãi ngộ, đội bóng Thái Lan buộc phải trả cho Quang Hải mức lương kỷ lục tại Thai League.

Advertisement
Quang Hải nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Muangthong United.

Muangthong United từng có nhiều vấn về với thủ thành Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, theo Buaksib, đó không phải là vấn đề khi hai người của 2 cầu thủ này là khác nhau. Nếu đạt được thỏa thuận về mức lương, rất có thể thương vụ này sẽ xảy ra.

Trước đó, do phải ngồi dự bị ở Pau FC, người đại diện Fesini Michel dần mất kiên nhẫn và có cuộc nói chuyện với Giám đốc điều hành Pau FC, Laporte Frey và Giám đốc kỹ thuật Joel Lopez. Được biết, trong tuần này, ông Fessini Michel sẽ có cuộc gặp chính thức với ban lãnh đạo CLB bóng đá Pau để bàn về tương lai của Quang Hải.

Trong đội hình của Muangthong hiện chỉ có một cầu thủ đến từ Đông Nam Á là Jesper Niholm người Philippines. Các đội ở Thai League được tự do đăng ký các cầu thủ Đông Nam Á vào đội hình của mình, nhưng chỉ được sử dụng tối đa 3 cầu thủ cùng một lúc.

Advertisement

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề