BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Rời ĐT Việt Nam, thầy Park Hang Seo ra mắt tại Hàn Quốc

680
Advertisement

Sau khi chia tay ĐT Việt Nam trở về Hàn Quốc HLV Park Hang Seo mới đây đã có lần đầu tiên ra mắt tại SVĐ Steelyard tại quê nhà Hàn Quốc.

Cách đây ít ngày, HLV Park Hang-seo đã rời Việt Nam trở lại Hàn Quốc. Tại quê nhà, cựu HLV ĐT Việt Nam thường chia sẻ những điểm đến du lịch trên trang cá nhân. Mới đây, HLV Park Hang-seo đã dành thời gian theo dõi trận đấu giữa Pohang Steelers vs Gwanju.

Sau trận, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã nán lại sân và gặp gỡ ông Kim Gi Dong., thuyền trưởng của CLB Pohang Steelers. Pohang Steelers đã đánh bại Gwangju FC với tỷ số 2-0 trong trận đấu diễn ra trên sân vận động Steelyard vào ngày 8/4.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo hiện diện tại Hàn Quốc.

Cách đây không lâu, HLV Park Hang-seo cũng đến theo dõi CLB Seoul E-Land của Văn Toàn đang thi đấu. Tại đây HLV Park Hang Seo đã khích lệ tinh thần các học trò cũ. HLV Park Hang Seo thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Sắp tới, Học viện bóng đá Park Hang Seo sẽ chính thức mở cơ sở tại Hà Nội.

Advertisement

Dù đã hết hợp đồng với VFF nhưng HLV Park Hang Seo vẫn dành tình cảm đặc biệt cho mảnh đất hình chữ S này nên quyết định mở trung tâm bóng đá và gắn bó với lò đào tạo trẻ Việt Nam. Chia sẻ trước đó HLV Park Hang Seo từng nói:

“Bóng đá trước tiên như một sở thích chứ không đặt nặng mục tiêu tất cả phải trở thành tuyển thủ, cầu thủ chuyên nghiệp. Bên cạnh việc chỉ dạy các em trở thành cầu thủ chân chính đúng nghĩa, chúng ta cũng nên chú trọng đến kỹ năng sống”. Sắp tới, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam để tập trung cho việc mở học viện bóng đá nói trên.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề