BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Trung vệ HAGL cao 1m91 được triệu tập lên tuyển Việt Nam có gì đặc biệt

91
Advertisement

Mới đây trung vệ trẻ của HAGL đã được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập bổ sung lên tuyển U17 Việt Nam, trung vệ này có thể hình cực kỳ ấn tượng.

Màn trình diễn ấn tượng trong thời gian gần đây của trung vệ Đinh Quang Kiệt ở cả U17 và U19 HAGL một lần nữa lọt vào mắt xanh của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn. Trung vệ cao 1m91 được gọi vào tuyển U17 Việt Nam chuẩn bị cho VCK U17 châu Á 2023.

Ban đầu, Đinh Quang Kiệt không có tên trong danh sách 34 cầu thủ hàng đầu của U17 Việt Nam. Tuy nhiên, như đã thông báo, tại VCK U17 châu Á 2023, HLV trưởng Hoàng Đức sẽ tìm ra lực lượng mạnh nhất cho U17 Việt Nam bằng cách thêm bớt cầu thủ.

Đinh Quang Kiệt sinh năm 2007, là tài năng trẻ của bóng đá Bà Rịa Vũng Tàu trước khi đến Học viện khóa 5 của HAGL. Sở hữu chiều cao vượt trội, tiền vệ này sẽ giúp hàng thủ U17 Việt Nam chắc chắn hơn trong những trận đấu sắp tới, đặc biệt là ở những tình huống bóng bổng.

Advertisement
HAGL
Trung vệ Đinh Quang Kiệt được triệu tập lên tuyển U17 Việt Nam.

Năm 2022, Đinh Quang Kiệt cũng được tuyển vào U16 Việt Nam dự giải U16 Đông Nam Á, khi đó HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn là trưởng đoàn. Tuy nhiên, đây là giải đấu mà trung vệ của HAGL quá non kinh nghiệm nên hầu như không được sử dụng.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ về tình hình của đội tuyển U17 Việt Nam: “Ở đợt tập trung 16 ngày tới, BHL sẽ xem xét chuyên môn của cầu thủ, thể lực, trình độ và khả năng đáp ứng yêu cầu chiến thuật. Bên cạnh đó, với những cầu thủ chưa góp mặt lần này nhưng đã khẳng định mình ở đội U17 Việt Nam trước đây, BHL cũng sẽ theo dõi sát sao tình hình của họ ở vòng loại U19 Quốc gia đang diễn ra”.

Tại VCK U17 châu Á 2023, U17 Việt Nam nằm ở bảng D cùng Nhật Bản, Ấn Độ và Uzbekistan. Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ sang Nhật Bản tập huấn sau 2 tuần tập trung ở Trung Quốc, sau đó sẽ bay sang Thái Lan dự giải từ ngày 15/6 đến 2/7/2023.

Advertisement

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề