BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

“Liên tục thua đậm”, HLV Philippe Troussier nói thẳng 1 điều về trình độ

663
Advertisement

U23 Việt Nam đã nhận trận thua đậm đà thứ 2 ở giải Doha Cup 2023 với tỷ số đậm 0-4 trước U23 UAE trước đó là thua 0-3 trước U23 Iran, thua liên tục HLV Philippe Troussier đã có những chia sẻ về trình độ.

U23 Việt Nam vừa có trận gặp U23 UAE ở lượt trận thứ 2 giải giao hữu Doha Cup 2023. Ở trận đấu này thầy trò HLV Troussier thi đấu nhạt nhòa và đã nhận trận thua 0-4. Trả lời truyền thông sau trận thua đậm đà trước U23 UAE, HLV Troussier đã có những chia sẻ:

“U23 Việt Nam đã thua về mặt tỷ số. Nhưng như tôi đã chia sẻ, mục tiêu mà U23 Việt Nam hướng đến khi tham dự giải Doha Cup 2023 là những tiến bộ từng bước một của các cầu thủ. Và với những gì đã diễn ra trong trận đấu với U23 UAE, tôi có thể nói là hài lòng”.

“Toàn đội U23 Việt Nam đã có nhiều cố gắng, đội đã kiểm nghiệm được cấu trúc trong đội hình, vận hành đấu pháp, sự quyết tâm, tính chiến đấu và tổ chức trong thi đấu. Với tôi, U23 Việt Nam đang từng bước cải thiện. U23 UAE là thử thách lớn với chúng tôi khi họ có trình độ cao hơn”, HLV Philippe Troussier chia sẻ thêm.

Advertisement
HLV Philippe Troussier
Philippe Troussier nói về trình độ sau 2 trận thua liên tiếp.

HLV Philippe Troussier chia sẻ về trình đôj của U23 UAE: “U23 UAE là một trong 6 đội mạnh nhất châu Á. Nhưng chúng tôi cũng cho thấy mình có thể từng bước thu hẹp khoảng cách về trình độ. Những trận đấu thế này chứng minh cho tôi thấy rằng U23 Việt Nam có thể làm được điều đó trong một ngày không xa”.

“Theo tôi, U23 Việt Nam không đáng thua như thế. Thể lực của đội đi xuống trong hiệp 2 là nguyên nhân khiến U23 Việt Nam chịu nhiều bàn thua. Rất khó để các cầu thủ duy trì được chất lượng chơi bóng dưới áp lực. Dẫu sao, tôi vẫn hài lòng.

Tôi đã nói với các cầu thủ rằng kết quả thật sự không nằm ở bảng tỷ số mà là ý tưởng, thái độ chơi bóng. U23 Việt Nam đã thể hiện được nền tảng tốt để từng bước cải thiện”, HLV Philippe Troussier chia sẻ thêm. Theo lịch thi đấu Doha Cup, U23 Việt Nam sẽ đá lượt trận cuối vào ngày 29/3 tới. Hiện tại, thầy trò HLV Troussier vẫn đứng cuối trên bảng tại Doha Cup 2023 với 2 trận thua.

Advertisement

Theo Bóng Đá.

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề