TIN TỨC HÔM NAY

Thầy mới Quế Ngọc Hải nói lời thật lòng về “trọng tài” sau trận thua 0-3 trước Iran

234
Advertisement

Tuyển U23 Việt Nam đã nhận trận thua 0-3 trước U23 Iran ở lượt trận đầu giải đấu Doha Cup 2023, sau trận thua thầy mới Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ đầu tiền về thất bại này.

Ở trận đầu tiên tại Doha Cup 2023, đội tuyển U23 Việt Nam đã để thua 0-3 trước đội tuyển U23 Iraq. U23 Việt Nam được đánh giá thấp hơn và sớm chơi thiếu người khi Vũ Tiến Long nhận thẻ đỏ rời sân. Ngoài ra, phong độ của các cầu Việt Nam vẫn chưa phải là tốt nhất.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Philippe Troussier chia sẻ với truyền thông: “Đây chưa phải kết quả mà chúng ta nói là tận cùng của sự tệ hại. Đây là cơ hội để toàn đội phân tích, rút ra kinh nghiệm trong tương lai. Các đối thủ tham dự giải đều chất lượng cao. Thật khó để chúng ta không mắc sai lầm. Tôi muốn qua đây, U23 Việt Nam được học hỏi nhiều hơn nữa”.

Ở trận đấu này, U23 Việt Nam không chỉ nhận 1 mà là 2 thẻ đỏ. Cụ thể Minh Khoa nhận thẻ đỏ ở những phút cuối cùng của trận đấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên người Pháp khẳng định trọng tài chính xác trong những trường hợp này: “Trọng tài không mắc sai lầm khi rút 2 thẻ đỏ với cầu thủ U23 Việt Nam. Từ những thẻ đỏ như thế này, cầu thủ phải biết kiểm soát hành vi, tâm lý của mình tốt hơn trên sân thi đấu”.

Advertisement
HLV U23 Việt Nam
HLV Troussier đã có những chia sẻ đầu tiên sau thất bại trước Iran.

“Có những thời điểm chúng ta cần những kết quả có phần không mong muốn để thay đổi, tìm kiếm cơ hội tích cực hơn. Tôi không mong muốn tất cả mọi thứ sụp đổ ngay sau trận thua U23 Iraq. Các cầu thủ phải cải thiện và trở lại lập tức cho trận tiếp theo”, HLV Troussier chia sẻ thêm.

Tại buổi họp báo thủ môn Quan Văn Chuẩn có những phát biểu: “Chúng tôi cần học hỏi rất nhiều, cải thiện rất nhiều. U23 Việt Nam đã kiểm soát bóng tốt nhưng cũng chuyền hỏng rất nhiều. Đây là điều cần phải thay đổi. Toàn đội đã cố gắng hết mình. Đầu trận, chúng tôi đã thi đấu khá tốt nhưng đánh mất thế trận sau tấm thẻ đỏ”.

Chời thiếu người lối chơi và sự phối hợp của các cầu thủ Việt Nam không có được sự chính xác cần thiết. U23 Việt Nam bị thủng lưới đầu tiên từ chấm 11m trong hiệp 1. Thầy trò HLV Troussier quyết tâm tìm bàn gỡ ở hiệp 2 nhưng chính điều này đã khiến hàng thủ mắc sai lầm để và U23 U23 Iran ghi thêm 2 bàn nữa ấn định tỷ số 2-0. Ở trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Troussier sẽ đối đầu với U23 UAE.

Advertisement
U23 Việt Nam thua
U23 Việt Nam nhận trận thua 0-3 trước U23 Iran.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề