BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

“Đấu U23 Iraq”, HLV Troussier dùng đội hình cực mạnh

69
Advertisement

U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu đầu tiên tại Doha Cup 2023 gặp U23 Irag, ở trận đấu này HLV Troussier sẽ dùng đội hình mạnh nhất.

Sau hơn 3 tuần tập luyện và chuẩn bị, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu đầu tiên gặp đội tuyển U23 Iraq trong khuôn khổ Giải giao hữu quốc tế U23 Doha Cup 2023. Thực tế, thầy trò HLV Troussier không được đánh giá cao bằng U23 Iran ở trận đấu này.

Huấn luyện viên người Pháp chỉ có thời gian ngắn làm quen với các học trò trước khi bước vào giải đấu này. Ngoài ra, hầu hết các cầu thủ tham dự đợt thi đấu này của U23 Việt Nam đều không có nhiều cơ hội ra sân ở các giải đấu trong nước.

Còn với đội tuyển U23 Iraq có nhiều cầu thủ từng thi đấu ở châu Âu. Sự vắng mặt đáng tiếc nhất chính là sự vắng mặt của sao trẻ của thuộc biên chế CLB Man Utd là Zidane Iqbal và cầu thủ đang khoác áo Queen Park Rangers là Alexander Aoraha. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng đội hình của đội U23 Iran.

Advertisement
HLV Troussier và U23 Việt Nam
Thầy trò HLV Troussier sẽ gặp U23 Iran ở trận đấu đầu tiên tại Doha Cup 2023.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trận giao hữu và kết quả sẽ không quá quan trọng. Trận đấu tại Doha Cup 2023 là cơ hội để HLV Philippe Troussier đưa ra thông điệp và để các cầu thủ U23 Việt Nam làm quen với chiến thuật của mình.

Ở giải đấu này U23 Việt Nam đang được trải nghiệm những điều đẳng cấp tại nước chủ nhà Qatar. U23 Việt Nam được bố trí ở khách sạn đẳng cấp từng là nơi ĐT Đức và Saudi Arabia từng đóng quân tại World Cup 2022. U23 Việt Nam cũng đang tập luyện tại SVĐ Đại học Qatar, nơi mà Messi và ĐT Argentina cũng từng tập luyện cho hành trình vô địch World Cup 2022.

Đội hình ra sân của U23 Việt Nam: Quan Văn Chuẩn, Phan Tuấn Tài, Lương Duy Cương, Giáp Tuấn Dương, Vũ Tiến Long, Huỳnh Công Đến, Trần Quang Thịnh, Khuất Văn Khang, Nguyễn Thanh Nhàn, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Quốc Việt.

Advertisement

Đội hình ra sân của U23 Iraq: Mohammed Hasan, Hussein Abdullah, Nihad Muhammad, Tahseen, Mustafa Omran Saleh, Ali Hayder, Ali Almosawe, Karbala, Zaidan Abdul-Jabbar, Marko Farji, Karrar Saad.

U23 Việt Nam và U23 Iran
U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với U23 Iran.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề