TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Tin bóng đá 18/3: Sao HAGL ghi bàn thắng đầu tiên ở CLB Hàn Quốc, Jubilo Iwata tự tin quyết đấu HAGL

89
Advertisement

Sao HAGL ghi bàn thắng đầu tiên ở CLB Hàn Quốc, Jubilo Iwata tự tin quyết đấu HAGL là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 18/3/2023.

HAGL
HAGL sắp có trận đấu giao hữu với đội trẻ Nhật Bản.

Jubilo Iwata tự tin quyết đấu HAGL: Sau thời gian chuẩn bị và được sự đồng ý của tỉnh Gia Lai, CLB HAGL phối hợp ENEOS Nhật Bản tổ chức giải bóng đá trẻ. Đây là sự kiện nhiều ý nghĩa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu giữa các lò đào tạo bóng đá trẻ nổi tiếng trong nước và Nhật Bản.

Trước ngày sang Việt Nam thi đấu, đại diện đến từ Nhật Bản bày tỏ niềm háo hức được đối đầu với HAGL. Các cầu thủ U13 Jubilo Iwata và U13 Kataller Toyama mới đây đã gửi lời chào bằng tiếng Việt tới người hâm mộ.

HLV U13 Jubilo Iwata đã có những chia sẻ: “Lần này, chúng tôi được tham dự giải bóng đá thiếu nhi HAGL ENEOS Cup 2023 nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam và Nhật Bản. Đây là vinh dự rất lớn với đội bóng. Các cầu thủ sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa Việt Nam, được giao lưu học hỏi với các bạn Việt Nam là điều hết sức tuyệt vời”.

Advertisement
CLB Nhật Bản
Đại diện CLB Nhật Bản đã có những chia sẻ.

Sao HAGL ghi bàn thắng đầu tiên ở CLB Hàn Quốc: Sau khi để bộ đôi Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu gia nhập CLB Hàn Quốc CLB Cheon An City. Tại CLB Cheon An City tại K.League 2, cả Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu đều chưa đá phút nào. Phải tới chiều ngày 17/3 Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu mới có những phút đầu tiên đá chính cho Cheon An City.

Trong hiệp 1, CLB Trung Quốc đã vượt lên dẫn trước 2-0. Bước vào hiệp 2, HLV Park Nam Yeol của Cheon An City quyết định trao cơ hội cho Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu. Rất nhanh chóng, Vũ Minh Hiếu đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 cho Cheon An City.

Với những gì đã thể hiện cả Nguyễn Cảnh Anh và Vũ Minh Hiếu đều đã gây ấn tượng với HLV Park Nam Yeol. Điều đó giúp họ tăng thêm cơ hội để góp mặt ở các trận chính thức Cheon An City. Được biết, vào trưa 18/3 tới đây, Cheon An City sẽ có chuyến làm khách trên sân Asan Greeners trong khuôn khổ vòng 4 K-League 2.

Advertisement
Vũ Minh Hiếu
Vũ Minh Hiếu đã có bàn thắng đầu tiên tại CLB Cheon An City.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề