TIN TỨC HÔM NAY

Chuyên gia Pháp lên tiếng, đã rõ tương lai Quang Hải tại Pau FC

170
Advertisement

Tiền vệ Quang Hải hiện tại không có nhiều cơ hội ra sân ở Pau FC, mới đây chuyên gia Pháp đã có những nhận định về tương lại Quang Hải.

Tiền vệ Quang Hải
Tiền vệ Quang Hải liên tục không được đăng ký thi đấu hoặc dự bị tại Pau FC.

Với tiền vệ Nguyễn Quang Hải, chơi bóng ở nước ngoài không còn là giấc mơ đẹp nữa. Sau khi tỏa sáng rực rỡ hồi đầu mùa và ghi 1 bàn tại Ligue 2, tiền vệ Quang Hải thời gian gần đây đã không còn được Pau FC trọng dụng nữa khi phải liên tục làm bạn ở ghế dự bị.

Sau khi cùng ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022 và trở lại Pháp tiền vệ Quang Hải gần như mất hút ở Pau FC thậm chí phải xin sang chơi cho đội Pau B ở hạng 5 Pháp để duy trì thể lực và cảm giác bóng. Vấn đề này khiến truyền thông và người hâm mộ đổ dồn sự quan tâm vào tương lai của Quang Hải tại Pau FC.

Mới đây, chuyên gia Pháp đã có những chia sẻ về tương lai Quang Hải: “Tiền vệ Quang Hải sẽ không thể là một phần quan trọng của Pau FC cuối mùa này. Cậu ấy đã đánh mất sự tự tin, chênh lệch trình độ giữa V-League và Ligue 2 quá lớn”.

Advertisement
Quang Hải Pau FC
Chuyên gia Pháp đã có những chia sẻ về tương lai Quang Hải.

Theo người trong cuộc của Pau FC nhận định, HLV Didier Tholot khó có thể trao suất đá chính cho Quang Hải trong giai đoạn cuối mùa. Không những vậy, viễn cảnh Quang Hải phải rời Pau FC theo dạng cho mượn hoặc tệ hơn là bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn hoàn toàn có thể xảy ra, nếu không có tín hiệu tích cực.

Người trong cuộc của Pau FC chia sẻ: “Tình thế hiện tại của Pau FC đồng nghĩa chúng tôi không thể tập trung vào cá nhân nào. Tôi không còn nghĩ Quang Hải sẽ tạo ra khác biệt nào đáng kể cho Pau FC, mà cậu ấy chỉ có thể giúp chúng tôi một chút. Vào cuối mùa này, nếu Quang Hải vẫn không thể thi đấu, đội bóng sẽ tính tới việc cho mượn hoặc thanh lý hợp đồng với cậu ấy”.

Hợp đồng giữa Quang Hải và Pau FC có thời hạn đến năm 2024. Nhưng có lẽ lúc này, Quang Hải và người đại diện mới cần suy nghĩ nghiêm túc về việc tiếp tục thi đấu tại Pháp, hay trở lại V-League và chờ cơ hội ở Pau FC, Quang Hải đã chơi được 8 trận tại Ligue 2.

Advertisement
Quang Hải
Quang Hải thương xuyên thi đấu ở đội Pau B hạng 5 nước Pháp.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề