BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Sếp lớn SLNA lên tiếng, rõ khả năng 3 cầu thủ SLNA được HLV Troussier triệu tập

143
Advertisement

Theo thông tin mới nhất sau khi VFF thông báo đến SLNA về việc HLV Troussier triệu 3 cầu thủ SLNA lên U23 Việt Nam thì mới đây BLĐ SLNA đã có những phản hồi về điều này.

HLV Troussier
HLV Troussier đã triệu tập bổ sung nhiều cầu thủ U20 lên U23 Việt Nam.

Nhằm chuẩn bị hành trình sắp tới của của đội tuyển U22 và U23 Việt Nam, HLV trưởng Troussier mới đây đã triệu tập một số cầu thủ trẻ vừa cùng đội tuyển U20 Việt Nam thi đấu tốt ở vòng chung kết U20 châu Á 2023 vừa qua tại Uzbekistan.

Các cầu thủ thi đấu xuất gồm Khuất Văn Khang, Nguyễn Quốc Việt, Lê Văn Trường và Nguyễn Đức Việt đã được HLV Troussier triệu tập. Thực tế, số lượng tuyển thủ nhiều hơn nhưng SLNA xin VFF giữ lại 3 cầu thủ trẻ là Hồ Văn Cường, Đinh Xuân Tiến và Cao Văn Bình ở lại SLNA.

Cụ thể trước đó vào ngày 10/3/2023, liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã gửi thông báo đến CLB SLNA về việc đề nghị SLNA tạo điều kiện để 3 cầu thủ vừa tham gia cùng U20 Việt Nam thi đấu tại Giải U20 châu Á đến tập trung cùng tuyển U22 Việt Nam là Văn Cường, Xuân Tiến và Cao Văn Bình.

Advertisement
SLNA
SLNA đã phản hồi về việc HLV Troussier triệu tập 3 cầu thủ Xuân Tiến, Văn Cường và Cao Văn Bình.

Nhưng ngay lập tức BLĐ CLB SLNA đã lập tức có những phản hồi xin được giữ lại 3 cầu thủ nói trên để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới ở SLNA. Và BLĐ SLNA đã có những chia sẻ đầu tiên: “Các cầu thủ này đang đóng vai trò quan trọng tại CLB SLNA.

Cụ thể, sắp tới U19 SLNA sẽ tham dự U19 Quốc gia 2023. Chúng tôi đã gửi đề xuất tới liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc xin giữ cậu ấy ở lại để phục vụ cho U19 SLNA”. Ngoài ra, Văn Cường và Xuân Tiến cũng là 2 nhân tố cần được giữ lại để phục vụ kế hoạch ở SLNA tại V-League 2023.

Tại V-League 2023 Văn Cường và Xuân Tiến luôn được HLV Huy Hoàng trao cơ hội thi đấu, dù đội hình SLNA ở mùa giải năm nay đã có nhiều sự thay đổi nhưng SLNA thi đấu tốt. Sau 4 vòng đấu tại V-League SLNA vẫn đang bất bại với 4 trận hòa và đang xếp thứ 10 với 4 điểm.

Advertisement
SLNA
BLĐ SLNA đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Theo Thể Thao.

Advertisement

4 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề