BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá V-League 12/3: SLNA thắng đậm đà 7-0, HLV Troussier nói thật lòng về kế hoạch đặc biệt cùng ĐTVN

148
Advertisement

SLNA thắng đậm đà 7-0, HLV Troussier nói thật lòng về kế hoạch đặc biệt cùng ĐTVN là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 12/3/2023.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam đã kết thúc đợt hội quân đầu tiên dưới thời HLV Troussier.

HLV Troussier nói thật lòng về kế hoạch đặc biệt cùng ĐTVN: Mới đây HLV Philippe Troussier cũng có những chia sẻ đáng chú ý về kế hoạch của ĐT Việt Nam: “Mục tiêu tập luyện của ĐT Việt Nam với 5 buổi tập trong 3 ngày vừa qua là làm quen với HLV trưởng. Tôi cũng đã có trao đổi ban đầu với các cầu thủ về mục tiêu, triết lý. Tôi nghĩ điều đó quan trọng để chúng tôi tiếp tục làm việc cùng nhau trong những đợt tập trung sắp tới trong tương lai”.

“Thực tế chỉ 8 đội mạnh nhất châu Á có thể dự World Cup. Còn thứ hạng Việt Nam đang ở Top 100. Chưa thể khẳng định lứa cầu thủ này của ĐT Việt Nam sẽ thành công được như kỳ vọng hay không nhưng tôi tự tin rằng với những gì có trong tay, tôi có thể hướng đến những mục tiêu đã đặt ra”, HLV Troussier chia sẻ thêm.

Nói về việc ĐT Việt Nam không thi đấu 1 trận nào trong thời gian FIFA Days tháng 3, HLV Philippe Troussier khẳng định điều này không hề bất lợi khi còn 8 tháng nữa mới đến giải đấu chính thức. HLV Troussier hiện tại muốn dành nhiều sự quan tâm hơn cho U23 Việt Nam.

Advertisement
HLV Troussier
HLV Troussier đã có những chia sẻ về kế hoạch cùng ĐT Việt Nam.

SLNA thắng đậm đà 7-0: VCK giải bóng đá vô địch U17 Quốc gia đã khởi tranh với những lượt trận đầu tiên hai bảng A và B. Tải giải lần này U17 SLNA nằm ở bảng B cùng với các đội U17 Khánh Hoà, U17 Đồng Tháp, U17 Huế, ở trận mở màn, U17 SLNA đối đầu với U17 Khánh Hoà.

Với lực lượng được đánh giá cao hơn hẳng U17 SLNA không mấy khó khăn làm chủ trận đấu. Ngay ở phút thứ nhất của trận đấu SLNA đã mở tỷ số do công của Trọng Tuấn. Đây cũng là khởi đầu cho cơn mưa bàn thắng vào lưới U17 Khánh Hòa của SLNA.

SLNA tỏ ra vượt trội về mọi mặt trước Khánh Hòa, lợi thế đó đã được cụ thể hóa trước khi hiệp một khép lại, U17 SLNA đã ghi thêm 2 bàn của Quốc Hòa ở phút 17 và Long Vũ phút 21 để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 3-0 trước U17 Khánh Hòa.

Advertisement

Sang hiệp 2, SLNA càng chơi càng tỏ ra lấn lướt trước Khánh Hòa lại đi xuống nhiều về thể lực. Thậm chí ở hiệp đấu này, các cầu thủ SLNA còn ghi được 4 bàn thắng nữa do công của Quốc Hòa, Trọng Tuấn, Long Vũ và Văn Nam giành chiến thắng ấn tượng 7-0 trước Khánh Hòa, U17 SLNA tạm thời dẫn đầu bảng B.

U17 SLNA
U17 SLNA thắng đậm 7-0 trong ngày ra quân tại U17 quốc Gia 2023.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề