BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Thầy Troussier đột ngột thay đổi, triệu tập người cũ của thầy Park lên ĐT Việt Nam

52
Advertisement

Ngày 8/3/2023 ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân dưới thời HLV Troussier với 22 cầu thủ quen thuộc, mới đây HLV Troussier đã quyết bổ sung thêm và thành phần ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam đang hội quân của tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Troussier.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam vào ngày 8/3. Ở đợt tập trung này, HLV Troussier gọi 22 cầu thủ trụ cột dưới thời HLV Park Hang Seo, đều là những cái tên quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam.

Ngoài ra, HLV Troussier cũng tiếp thêm sức mạnh cho tuyển Việt Nam. Cụ thể, HLV người Pháp đã gọi thêm một trợ lý là bác sĩ Trần Huy Thọ. Bác sĩ Trần Huy Thọ là người gắn bó lâu dài với đội tuyển Việt Nam. Bác sĩ Trần Huy Thọ từng là một trong những trợ lý riêng của HLV Park Hang-seo khi ông còn làm việc tại Việt Nam.

Giải đấu đầu tiên của bác sĩ Trần Huy Thọ là Vòng loại Asian Cup 2018, trợ lý người Đắk Lắk cũng khai trương Trung tâm phục hồi chức năng chấn thương. Bác sĩ Trần Huy Thọ đã đồng hành cùng Trọng Hoàng, Tiến Linh hay Đinh Thanh Trung trong quá trình hồi phục chấn thương.

Advertisement
Bác sĩ Trần Huy Thọ và HLV Troussier
HLV Troussier đột ngột triệu tập bác sĩ Trần Huy Thọ lên ĐT Việt Nam.

Mới đây bác sĩ Trần Huy Thọ đã đi cùng chuyến bay ra Hà Nội với tiền đạo Tiến Linh. Ngày 9/3, ĐT Việt Nam tiến hành tập 2 buổi từ 10h30 đến 12h và từ 20h đến 22h. Các ngôi sao ĐT Việt Nam sẽ tiến hành tập kín theo yêu cầu của HLV Troussier, HLV Troussier không cho phép truyền thông tác nghiệp trong buổi tập ở ĐT Việt trong 2 ngày 8 và 9/3.

Năm 2023, ĐT Việt Nam sẽ tham dự vòng loại thứ 2 của World Cup 2026 vào tháng 11. Do đợt tập trung này không trùng với Ngày FIFA Days nên ĐT Việt Nam sẽ không thi đấu giao hữu mà đá giao hữu nội bộ với U23 Việt Nam trong những ngày tới.

Cả U23 và ĐT Việt Nam đều hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. HLV Troussier hy vọng việc tổ chức rèn luyện và phối hợp giữa 2 nhóm trợ lý phục vụ cho 2 đội diễn ra thuận lợi hơn nên đã đưa ra quyết định này. Đợt hội quân đầu tiên trong năm 2023 của ĐT Việt Nam kết thúc vào ngày 12/3.

Advertisement
HLV Troussier
HLV Troussier đang cùng ĐT Việt Nam tập kín.

Theo Thể Thao.

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề