BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá 9/3: Công Phượng có lần đầu tiên tại Yokohama FC, Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi rời HAGL

61
Advertisement

Công Phượng có lần đầu tiên tại Yokohama FC, Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi rời HAGL là những tin tức bóng đá nổi bật trong ngày 9/3/2022.

Xuân Trường
Tiền vệ Xuân Trường rời HAGL đến CLB Hải Phòng ở mùa giải 2023.

Xuân Trường lần đầu lên tiếng sau khi rời HAGL: Xuân Trường rời HAGL đến thi đấu cho CLB Hải Phòng từ đầu mùa giải 2023 và đã phải nghỉ ngay từ vòng 1 do dính chấn thương. Vì vậy, cựu tiền vệ của HAGL vẫn chưa có cơ hội ra sân trong 4 vòng đấu đầu tiên. Tuy nhiên, trong buổi tập huấn mới nhất ở CLB Hải Phòng Xuân Trường đã trở lại.

Nói về tình hình chấn thương hiện tại, Xuân Trường cho biết: “Tôi đang ở giai đoạn cuối cùng của quá trình hồi phục chấn thương cơ đùi sau. Sau một thời gian nữa ngắn nữa tôi sẽ quay lại tập với đội. Về việc hòa nhập với đồng đội thì em nghĩ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, đúng là em đã bỏ lỡ một số trận đấu rất quan trọng ở đầu mùa giải và cả các trận giao hữu. Phải thi đấu nhiều với nhau thì mới có sự gắn kết giữa các cầu thủ”.

“Quãng nghỉ ở giữa mùa giải thế này sẽ làm các cầu thủ cảm thấy hơi chán một chút, vì ai cũng muốn giải đấu diễn ra xuyên suốt và chỉ nghỉ giữa hai giai đoạn thôi. Nhưng đã là điều lệ và quy định rồi thì đội bóng sẽ có phương án”, Xuân Trường chia sẻ thêm.

Advertisement
Xuân Trường
Xuân Trường đã có những chia sẻ sau chấn thương.

Công Phượng có lần đầu tiên tại Yokohama FC: Chiều 8/3, Yokohama FC tiếp Hiroshima Sanfrecce ở lượt trận đầu tiên bảng C Cúp Hoàng đế Nhật Bản 2023. Đáng chú ý, tiền đạo Nguyễn Công Phượng là 1 trong 18 cầu thủ được HLV trưởng Shuhei Yomoda điền tên vào danh sách thi đấu.

Tiền đạo Công Phượng xuất hiện trên băng ghế dự bị, là phương án dự phòng cho tiền đạo ngoại Marcelo Ryan của Yokohama FC. Đây là lần đầu tiên Công Phượng được Yokohama FC đăng ký thi đấu ở giải đấu chính thức trước đó Công Phượng liên tục ngồi dự bị.

Yokohama FC nằm ở bảng C cùng với Nagoya, Sanfrecce Hiroshima và Vissel Kobe. Cúp Hoàng đế Nhật Bản được cho là nơi Công Phượng nhiều khả năng sẽ cạnh tranh cơ hội ra sân, ở trận đấu thứ hai, Công Phượng và các đồng đội sẽ đối đầu với Vissel Kobe vào ngày 26/3/2023.

Advertisement
Công Phượng
Công Phượng có lần đầu tại Yokohama FC.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề