BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá V-League 28/2: Quế Ngọc Hải thừa nhận 1 điều về HLV Troussier, Tuyển Việt Nam tự tin tỏa sáng trước Australia

128
Advertisement

Quế Ngọc Hải thừa nhận 1 điều về HLV Troussier, Tuyển Việt Nam tự tin tỏa sáng trước Australia là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 28/2/2023.

U20 Việt Nam và Australia
U20 Việt Nam tự tin tỏa trước U20 Australia.

Tuyển Việt Nam tự tin tỏa sáng trước Australia: Mới đây đã diễn ra buổi họp báo trước loạt trận đầu tiên vòng bảng tại VCK U20 châu Á 2023. Trước trận U20 Việt Nam gặp U20 Australia, HLV Hoàng Anh Tuấn phát biểu: “Tôi từng làm việc với U17, U19 và theo dõi U23 Australia. Chúng tôi tôn trọng U20 Australia. Họ có những điểm mạnh và điểm yếu”.

Về quá trình chuẩn bị cho VCK U20 châu Á 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin cho biết: “Chúng tôi có 3 tuần chuẩn bị kỹ lưỡng. Hiện tại, các cầu thủ tốt nhất đã tập trung cùng U20 Việt Nam. Chúng tôi đã hoàn thành đợt chuẩn bị với 2 trận giao hữu với U20 Saudi Arabia và Dubai City FC”.

“Khí hậu tại đây thích hợp với các trận đấu. Trời lạnh nhưng không khí trong lành và dễ chịu. Tình hình sức khỏe hiện tại của các thành viên trong đội U20 Việt Nam đã phần nào cho thấy điều đó. Đội không có ai bị chấn thương. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu gặp U20 Australia”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ thêm. Theo lịch trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Australia sẽ diễn ra lúc 17h ngày 1/3.

Advertisement
HLV Hoàng Anh Tuấn
HLV Hoàng Anh Tuấn có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu.

Quế Ngọc Hải thừa nhận 1 điều về HLV Troussier: Ngay sau khi nhậm chức, HLV Troussier đã ngay lập tức lên kế hoạch chuẩn bị cho ĐTQG và U23 Việt Nam. HLV Troussier cùng các trợ lý chủ yếu rà soát, đánh giá chất lượng của các cầu thủ cho các đợt hội quân sắp tới.

Đánh giá về HLV Troussier, trung vệ Quế Ngọc Hải nói: “HLV Troussier là người phù hợp nhất, chắc chắn trình độ và đẳng cấp của HLV Troussier không cần phải kiểm chứng nữa. Tôi tin HLV Troussier là người thích hợp nhất với BĐVN sau HLV Park. HLV Troussier đã có thời gian dài ở Việt Nam nên sẽ không cần phải bỏ nhiều thời gian thích ứng hay thậm chí đã có đánh giá nhất định với các cầu thủ Việt Nam”.

“Tôi huy vọng kinh nghiệm và đẳng cấp của HLV từng dẫn dắt ĐT Nhật Bản của ông sẽ giúp bóng đá Việt Nam có một cú hích tích cực. Hy vọng HLV Troussier sẽ giúp ĐTQG và U23 Việt Nam tiến cao hơn nữa ở bóng đá châu lục, xa hơn là World Cup 2026“, Quế Ngọc Hải đánh giá tiếp.

Advertisement
Quế Ngọc Hải và HLV Troussier
Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về trình độ HLV Troussier.

Theo Thể Thao

Advertisement

3.33 ( 3 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề