BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

‘Tham dự họp báo’, tiền đạo Văn Toàn nói lời thật lòng về lý do rời HAGL

36
Advertisement

Tham dự buổi họp báo cùng CLB Hàn Quốc Seoul E-Land tiền đạo Văn Toàn đã có những chia sẻ về lý do rời HAGL để sang Hàn Quốc thi đấu.

Văn Toàn
Văn Toàn chia tay HAGL để sang Hàn Quốc thi đấu.

CLB HAGL đã ồ ạt chia tay nhiều cầu thủ trụ cột sau khi mùa giải 2022 khép lại. Cùng với Công Phượng sang Nhật Bản thi đấu thì tiền đạo Văn Toàn cùng quyết định rời HAGL sang Hàn Quốc đầu quân cho CLB Seoul E-Land thi đấu ở mùa giải 2023.

Khoát áo HAGL xuyên suốt phần lớn sự nghiệp của mình Văn Toàn đã ghi được 46 bàn thắng trong 177 trận trên mọi đấu trường kể từ năm 2015. Văn Toàn cũng có 6 pha lập công trong 47 lần khoác màu áo tuyển quốc gia và là nhân tố chủ chốt của các cấp ĐT Việt Nam kể từ năm 2012 đến nay.

Mới đây Văn Toàn đã có buổi họp báo trước truyền thông Hàn Quốc trong màu áo CLB Seoul E-land. Tại buổi họp báo Văn Toàn đã có những chia sẻ về lý do rời HAGL: “Thật khó khăn khi tôi phải rời CLB mà mình gắn bó trong 15 năm để chuyển sang đội bóng ở nước ngoài. Nhưng đó là lựa chọn của tôi, bởi bản thân muốn thử thách mình”.

Advertisement
Văn Toàn
Tham dự họp báo tại Hàn Quốc Văn Toàn đã có những chia sẻ về lý do rời HAGL.

“HLV Park Hang Seo có ảnh hưởng rất lớn tới tôi. Thầy khuyên tôi rằng mọi thứ sẽ rất khó khăn khi tôi mới chuyển tới thi đấu, tuy nhiên thầy nhấn mạnh rằng nếu tôi cố gắng hết mình, không đánh mất sự tự tin thì sẽ gặt hái được thành công”, Văn Toàn chia sẻ thêm.

Cuối cùng tiền đạo Văn Toàn có những chia sẻ về HLV Park Choong Kyun thuyền trưởng CLB Seoul E-Land: “Tôi rất ngạc nhiên khi HLV Park Choong Kyun được bổ nhiệm dẫn dắt CLB Seoul E-Land. Trước đây, tôi làm việc với HLV Park ChoongKyun vài lần ở ĐT Việt Nam. Nếu tôi thực hiện được những chỉ đạo của HLV, tôi nghĩ mình sẽ hòa nhập và thi đấu tốt hơn”.

Sau AFF Cup 2022, Văn Toàn đã chính thức gia nhập Seoul E-land khi không trở lại Việt Nam cùng đồng đội mà ở lại Thái Lan để tập huấn cùng đội bóng mới. Sau Tết Nguyên đán, tiền đạo đã tranh thủ trở về Việt Nam thăm gia đình và làm các thủ tục trước khi sang Hàn Quốc thi đấu ở mùa giải 2023. K-League 2, 2023 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 1/3/2023 và kết thúc vào ngày 9/12/2023.

Advertisement
Văn Toàn
Văn Toàn đang hòa nhập rất tốt với các đồng đội tại CLB Hàn Quốc.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề