BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

“Dẫn đắt ĐT Việt Nam”, HLV Philippe Troussier nói thẳng một điều về trình độ Park Hang Seo

64
Advertisement

Sau nhiều nguồn tin đã đưa thì nhiều khả năng HLV Philippe Troussier sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam, sắp dẫn dắt ĐT Việt Nam HLV Philippe Troussier đã có những chia sẻ về trình độ.

HLV Park
HLV Park đã chính thức chia tay ĐT Việt Nam vào ngày 31/1/2023.

Với việc HLV Park Hang Seo chính thức chia tay bóng đá Việt Nam sau ngày 31/1/2023, danh tính người kế nhiệm HLV Park Hang Seo nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. VFF khẳng định sẽ sớm công bố tân HLV trưởng ĐT Việt Nam vào tháng 2 này.

Và người được nhắc đến nhiều nhất chính là HLV Philippe Troussier. Huấn luyện viên người Pháp là gương mặt không còn xa lạ với bóng đá Việt Nam khi từng có thời gian dẫn dắt U19 Việt Nam năm 2018. Khi ấy, HLV Philippe Troussier và HLV Park Hang Seo đã nhiều dịp gặp nhau.

Cả 2 người đều dành cho nhau những sự tôn trọng đặc biệt. Đáng chú ý, HLV Philippe Troussier nhiều khả năng sẽ thay thế HLV Park Hang Seo đã có nhận xét đặc biệt HLV Park Hang Seo, HLV Philippe Troussier chia sẻ: “Đối với tôi, HLV Park Hang Seo là một đồng nghiệp đáng kính”.

Advertisement
HLV Philippe Troussier
HLV Philippe Troussier đã có những chia sẻ về HLV Park Hang Seo.

“Bí quyết thành công của bóng đá không chỉ đến từ khía cạnh huấn luyện, mà còn từ một cách quản lý hiệu quả. HLV Park Hang Seo có thể hài hòa được 2 yếu tố đó. Bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây, khi được dẫn dắt bởi ông Park Hang Seo đã có những thành công vượt bậc”, HLV Philippe Troussier chia sẻ thêm

Cuối cùng HLV người Pháp nói thêm về HLV Park Hang Seo: “Tôi và HLV Park là hai người bạn thân. Chúng tôi biết nhau khá lâu, kể từ khi tôi còn làm việc ở Nhật Bản và ông ấy làm trợ lý HLV của đội tuyển Hàn Quốc. Vì chúng tôi có trách nhiệm và lịch trình khác nhau ở Việt Nam, nên việc trao đổi thường xuyên là khá khó khăn. Tất nhiên, bất cứ khi nào có dịp gặp nhau, chúng tôi đều nói chuyện với nhau”.

Được biết VFF đã tích cực tìm kiếm nhà tài trợ để tài trợ để có mức đãi ngộ tốt nhất cho tân HLV ĐT Việt Nam. Được biết, rất có thể HLV Park Hang Seo sẽ có buổi gặp mặt tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và gần như chắc chắn là HLV Troussier tại Hà Nội, trước khi trở về quê nhà Hàn Quốc.

Advertisement
ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi dưới thời HLV mới.

Theo Thể Thao

Advertisement

5 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề