BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

HLV Philippe Troussier: “Cậu ấy có đẳng cấp vượt trội và tâm lý vững vàng nhất ĐT Việt Nam”

63
Advertisement

Dù chưa chính thức dẫn dắt ĐT Việt Nam nhưng mới đây HLV Philippe Troussier đã chỉ ra cầu thủ đẳng cấp nhất ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

VFF và HLV Park Hang Seo
VFF sắp tới sẽ công bố tân HLV trưởng ĐT Việt Nam thay HLV Park Hang Seo.

Sắp tới, VFF sẽ công bố người kế nhiệm HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam. Trước đó, truyền thông Việt Nam đã đưa tin HLV người Pháp Philippe Trussier sẽ thực hiện nhiệm vụ này. HLV Philippe Troussier đã từng làm việc với các đội tuyển bóng đá trẻ Việt Nam.

Năm 2019, khi còn dẫn dắt đội tuyển U19 Việt Nam, HLV Philippe Troussier đã có những nhận định về bóng đá Việt Nam trước giới truyền thông Việt Nam. Theo đó, HLV người Pháp cho rằng trình độ lối chơi và tư duy đang dần được cải thiện ở CLB cũng như đội tuyển tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chất lượng các giải đấy trong nước cũng được cải thiện.

Mới đây HLV Troussier cũng chỉ ra cầu thủ Việt Nam mà ông thấy ấn tượng nhất, HLV Philippe Troussier chia sẻ: “Cầu thủ Việt Nam khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất là Quang Hải. Dù không cao và khỏe nhưng Quang Hải cho thấy mình là một hình mẫu rất tốt cho các cầu thủ và huấn luyện viên ở Việt Nam về phong cách bóng đá, khả năng kỹ thuật vượt trội và tâm lý vững vàng”.

Advertisement
Quang Hải
Tiền vệ Quang Hải nhận được nhiều lời khen từ tân HLV Philippe Troussier.

Tiền vệ Quang Hải hiện đang chơi cho câu lạc bộ bóng đá Pau FC của Pháp ở giải Ligue 2. Nhưng mới đây, cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam đã được HLV Didier Tholot đã chuyển đến đội B của Pau FC thi đấu tại hạng 5 Pháp. Đây rõ ràng là tin không vui đối với những người yêu mến Quang Hải.

Về phía HLV Park Hang Seo trong buổi lễ chia tay HLV Park Hang Seo cũng đã nhắc tới tân HLV mới của ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi tin tưởng VFF tìm được người giỏi hơn tôi. Từ đáy tấm lòng mình, tôi chúc cho ông ấy mạnh khỏe, công tác tốt”.

Thông tin mới đây từ các phương tiện truyền thông người kế nhiệm HLV Park Hang Seo sẽ nhận được mức lương cao nhất trong lịch sử. Cụ thể, HLV mới sẽ nhận lương cao từ 3-4 lần mức lương cũ của HLV Park Hang Seo, đây chứng VFF đang rất kỳ vọng vào người thay HLV Park Hang Seo.

Advertisement
HLV Philippe Troussier
HLV Philippe Troussier được VFF kỳ vọng rất cao khi dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề