TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Tin bóng đá HAGL 25/1: Xác nhận 2 cầu thủ duy nhất gắn bó với HAGL, Rõ khả năng HAGL thi đấu tại V-League 2023

100
Advertisement

Xác nhận 2 cầu thủ duy nhất gắn bó với HAGL, Rõ khả năng HAGL thi đấu tại V-League 2023 là những tin tức bóng đá nổi bật trong ngày 25/1/2023.

HAGL
HAGL vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới 2023.

Rõ khả năng HAGL thi đấu tại V-League 2023: Trước thềm V-League 2023 HAGL đã gặp khó khăn khi HAGL và VPF chưa tìm được tiếng nói chung liên quan đến nhà tài trợ. Cụ thể hợp đồng giữa HAGL và nhà tài trợ cũ kết thúc, HAGL chính thức công bố thông tin hợp tác với nhà tài trợ mới.

VPF đã gửi đến HAGL với nội dung không sử dụng hình ảnh vì liên quan đến V-League 2023. Ngay sau đó, bầu Đức đã lên tiếng, với đại ý, VPF không cho HAGL quảng cáo nhà tài trợ thì HAGL nghỉ đá, không có vấn đề gì cả. Hiên tại đôi bên vẫn chưa có động thái tiếp theo.

Trang chủ HAGL mới đây đã đăng tải các bức ảnh của thầy trò HLV Kiatisuk đang tập luyện chăm chỉ các cầu thủ của đội bày tỏ tình cảm đối với HAGL. Còn trên trang chủ của VPF cũng đăng lịch thi đấu của vòng 1 V-League 2023 với đầy đủ 7 cặp đấu, trong đó vẫn có trận giữa HAGL và CLB Hà Tĩnh. Nếu không có gì thay đổi, HAGL sẽ thi đấu trận đầu tiên gặp CLB Hà Tĩnh vào 17h ngày 4/2/2023 trên sân nhà.

Advertisement
Bầu Đức
Với tầm ảnh hưởng của Bầu Đức HAGL vẫn sẽ thi đấu ở V-League 2023 trước những ồn ào với VPF.

Xác nhận 2 cầu thủ duy nhất gắn bó với HAGL: Sau khi V-League 2022 kết thúc, HAGL đã có những thay đổi lớn về lực lượng. Theo đó hàng loạt cầu thủ khóa 1 HAGL đã hết hạn hợp đồng với HAGL. Trong khi Công Phượng, Văn Toàn chọn ra nước thi đấu cho Yokohama FC và Seoul E Land thì những cái tên khác đang tìm kiếm thử thách ở các CLB V-League.

Trong số những trụ cột đã được đào tạo tại lò đào tạo HAGL, chỉ còn bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh và Minh Vương ở lại với đội chủ sân Pleiku. Mới đây, trang chủ HAGL chính thức của CLB HAGL đã xác nhận thông tin trên. Tiếp tục gắn bó với HAGL, Minh Vương và Tuấn Anh sẽ là trụ cột của HAGL ở mùa giải 2023.

Để thay thế những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy và Văn Thay để lại, mới đây CLB HAGL đã gọi trở lại nhiều cầu thủ đã từng được đem cho CLB CAND và Hải Phòng mượn ở mùa giải trước đó về khoát áo đội 1 HAGL ở mùa giải 2023.

Advertisement
Tuấn Anh và Minh Vương
Tuấn Anh và Minh Vương là hai cầu thủ duy nhất gắn bó với HAGL.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề