BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Đội trưởng Quế Ngọc Hải nói lời thật lòng về HLV Park Hang Seo sau khi chia tay ĐT Việt Nam

81
Advertisement

Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội tại ĐT Việt Nam đã nói lời chia tay HLV Park Hang Seo sau AFF Cup 2022, chia tay HLV Park Hang Seo trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ thật lòng.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo chia tay bóng đá Việt Nam sau AFF Cup 2022.

Thất bại tại AFF Cup 2022 HLV Park Hang Seo đã chính thức nói lời chia tay với bóng đá Việt Nam sau 5 năm. HLV người Hàn Quốc đã tạo ra những thành tích vô tiền khoáng hậu khi cùng U23 Việt Nam lần đầu tiên giành ngôi á quân U23 châu Á 2018, hạng Tư tại Asiad 18, hai lần liên tiếp giành huy chương Vàng SEA Games.

Ngoài ra HLV Park Hang Seo còn giúp ĐTQG Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, về nhì tại AFF Cup 2022, lọt vào Tứ kết VCK Asian Cup 2019 và đặc biệt là lần đầu tiên trong lịch sử góp mặt tại Vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup. Tất cả những tích trên đã giúp HLV Park Hang Seo trở thành HLV vĩ đại nhất bóng đá Việt Nam.

Chia tay HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ xúc động: “Cảm ơn các Thầy vì những điều tuyệt vời và những thành tựu dành cho bóng đá Việt nam trong suốt hành trình 5 năm đã qua. Chúc Thầy luôn nhiều sức khoẻ và chúng ta sẽ gặp lại nhau”.

Advertisement
Quế Ngọc Hải
Quế Ngọc Hải có những chia sẻ sau khi HLV Park Hang Seo nói lời chia tay BĐVN.

“Những gì mà HLV trưởng Park Hang Seo đã mang đến cho bóng đá Việt Nam trong 5 năm qua là không cần phải nhắc đến nữa. Những thành tựu mà thầy Park đã mang về cho bóng đá Việt Nam là rất to lớn. HLV Park cùng các trợ lý đã giúp nâng tầm bóng đá Việt Nam lên đứng đầu khu vực Đông Nam Á và tạo tiếng vang ở các giải đấu cấp châu lục”, Quế Ngọc Hải chia sẻ thêm.

Dù HLV Park Hang Seo đã hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng với bóng đá Việt Nam. Dù không thể cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2022, nhưng ngôi vị Á quân cũng là dấu ấn đáng nhớ trong 5 năm cống hiến đầy vinh quang của HLV Park Hang Seo.

Chia tay HLV Park Hang Seo, liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tìm kiếm những gương mặt để thay thế HLV Park Hang Seo, nhưng việc này không hề đơn giản. Để chọn được người mới không hề dễ dàng, nhưng bóng đá cũng như các môn thể thao khác cũng vậy, luôn có sự thay đổi để bước sang một chu kỳ mới.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tìm được người thay thế HLV Park Hang Seo.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề