BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Người trong cuộc lên tiếng, đã rõ thông tin bến đỗ mới sau khi chia tay BĐVN

60
Advertisement

Chia tay bóng đá Việt Nam sau AFF Cup 2022 HLV Park Hang Seo cùng gia đình ăn tết tại Việt Nam và mới đây ông đã chia sẻ về tương lai sau khi chia tay ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo chia tay bóng đá Việt Nam sau 5 năm gắn bó.

Trong thời gian nghỉ ngơi sau khi chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ với báo chí Hàn Quốc về hành trình 5 năm tại Việt Nam. HLV Park Hang Seo khẳng định rằng không buồn khi thua ĐT Thái Lan, nhưng thừa nhận việc rời ĐT Việt Nam là một lựa chọn rất khó khăn.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng lắm lúc nghĩ lại tôi cũng buồn, tiếc nuối. Tuy nhiên, cuộc đời ai cũng có những gặp gỡ, chia tay và đó là lựa chọn tất yếu của bóng đá Việt Nam. Đã đến lúc cho một sự thay đổi mới đối với tôi dù biết tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn”.

“HLV Park Hang Seo cũng cho rằng quyết định chia tay ĐT Việt Nam là rất buồn nhưng đó là việc ông phải làm. Đồng thời, HLV Park Hang Seo cũng cho rằng ông không quá buồn vì thua Thái Lan tại chung kết AFF Cup 2022”, HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

Advertisement
HLV Park
Những chia sẻ của HLV Park Hang Seo với truyền thông Hàn Quốc.

Chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc HLV Park Hang Seo cũng đã nói rõ những thay đổi mà ông mang lại cho bóng đá Việt Nam: “Khi đến đây, HLV Park Hang Seo đã đem theo những hoài nghi vì ông ấy bị cho là một HLV hết thời tại Hàn Quốc. Tuy nhiên tất cả đã thay đổi tất cả”.

ĐT Việt Nam đứng thứ 136 trên bảng xếp hạng FIFA trước khi HLV Park Hang Seo dẫn dắt và hiện tại đang đứng thứ 96, tăng 40 bậc. HLV Park Hang Seo đã thu hút sự ủng hộ từ các cầu thủ thông qua tầm ảnh hưởng của mình. HLV Park đã mang tới những danh hiệu mới, cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam.

Như vậy đã có 5 năm cùng buồn, cùng vui, cùng cố gắng. Nhưng lúc này không còn được đồng hành cùng ĐT Việt Nam chắc chắn HLV Park Hang Seo buồn. Cảm ơn HLV Park Hang Seo vì hành trình suốt 5 năm qua và xứng đáng được tôn vinh là vị HLV thành công nhất trong lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
Tương lai HLV Park Hang Seo chưa rõ sau khi chia tay BĐVN.

Theo Thể Thao

Advertisement

2 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề