BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá Việt Nam 10/1: Quế Ngọc Hải có hành động cứng nhắc với Văn Hậu, Trung vệ Jordi Amat nói về sân Mỹ Đình

69
Advertisement

Quế Ngọc Hải có hành động cứng nhắc với Văn Hậu, Trung vệ Jordi Amat nói về sân Mỹ Đình là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 10/1/2023.

ĐT Indonesia
ĐT Indonesia nhận trận thua 0-2 trước ĐT Việt Nam.

Trung vệ Jordi Amat nói về sân Mỹ Đình: Trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 đã chính thức kết thúc với chiến thắng nghiêng về phía ĐT Việt Nam sau trận thua 0-2 trung vệ nhập tịch Jordi Amat đã có những đánh giá về chất lượt mặt sân Mỹ Đình.

Trung vệ nhập tịch Jordi Amat đánh giá: “Không có vấn đề gì với mặt sân. Tôi thậm chí đã nghĩ rằng nó phải tệ hơn nữa cơ. Việc tập luyện diễn ra bình thường nhưng chúng tôi đã không giành chiến thắng trong trận đấu bán kết lượt về trước ĐT Việt Nam”.

Như vậy một lần nữa ĐT Indonesia lại không thể đứng lên đỉnh của Đông Nam Á ở các kỳ AFF Cup, còn với ĐT Việt Nam ở chung kết AFF Cup 2022 sẽ được xác định sau khi trận đấu giữa Malaysia và Thái Lan kết thúc. Hai trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 13/1 và ngày 16/1/2023.

Advertisement
Trung vệ nhập tịch Jordi Amat
Trung vệ nhập tịch Jordi Amat có những đánh giá về mặt sân Mỹ Đình.

Quế Ngọc Hải có hành động cứng nhắc với Văn Hậu: Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia tại bán kết lượt về AFF Cup trên sân Mỹ Đình kết thúc, ngoài 2 bàn thắng của Tiến Linh, một trong những tâm điểm gây chú ý khác chính là chiếc thẻ vàng của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Cụ thể ở phút thứ 34, cầu thủ Asnawi phạm lỗi với Đoàn Văn Hậu trên sân nhưng lại lăn ra đất tỏ vẻ rất đau đớn. Ngay lập tức, chân sút này nhận thẻ vàng từ trọng tài. Khi hiệp 1 tiếp tục diễn ra chưa bao lâu, ở phút 38, Asnawi tiếp tục phạm lỗi với Văn Hậu lần này Văn Hậu đã nhận thẻ vàng.

Tiếp tục có 1 pha tranh chấp bóng, cầu thủ 2 đội đã tiến tới, đòi công bằng cho đồng đội của mình. Lúc này, Văn Hậu bị kẹp ở giữa. Rất nhanh chóng Quế Ngọc Hải đã tiến tới ôm và kéo Văn Hậu ra ngoài. Hình ảnh xuất hiện lập tức nhận về sự quan tâm cực lớn. Đây là hành động thể hiện bản lĩnh của Quế Ngọc Hải.

Advertisement
Quế Ngọc Hải
Quế Ngọc Hải có hàng động đặc biệt với Văn Hậu ở trận thắng Indonesia.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề