BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

ĐT Việt Nam lập thêm kỷ lục mới, rõ điền kiện để thầy trò HLV Park Hang Seo vào bán kết

45
Advertisement

ĐT Việt Nam lập thêm kỷ lục mới, rõ điền kiện để thầy trò HLV Park Hang Seo vào bán kết là những tin tức đáng chú ý trong sang ngày 1/1/2023.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam chưa thể vào bán kết sau trận hòa trước Singapore.

Rõ điền kiện để thầy trò HLV Park Hang Seo vào bán kết: Sau 4 lượt trận, cuộc cạnh tranh tấm vé vào bán kết ở bảng B chỉ còn lại 3 đội là ĐT Việt Nam, Malaysia và Singapore. Tất cả đều mới đá 3 trận, ĐT Việt Nam dẫn đầu với 7 điểm. ĐT Singapore cũng có 7 điểm trong khi ĐT Malaysia có 6 điểm xếp thứ 3.

Ở lượt trận cuối bảng B ĐT Việt Nam gặp Myanmar còn ĐT Malaysia đối đầu trực tiếp với Singapore. ĐT Việt Nam sẽ chắc chắn đi tiếp nếu không thua ĐT Myanmar quá năm bàn. Để ĐT Việt Nam để thua Myanmar 5-0 là điều không thể xảy ra bởi ĐT Việt Nam được thi đấu trên sân nhà và được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Nếu hòa ĐT Myanmar, ĐT Việt Nam vẫn chắc chắn đi tiếp với 8 điểm. Thầy trò Park Hang Seo sẽ đứng đầu bảng nếu trận đấu giữa ĐT Malaysia và ĐT Singapore cũng có kết quả hòa. Nếu ĐT Malaysia hoặc ĐT Singapore thắng ở lượt cuối, ĐT Việt Nam sẽ đứng nhì bảng. Trường hợp ĐT Việt Nam bị loại nếu thua Myanmar cách biệt 6 bàn. Dựa trên tương quan lực lượng hai đội, điều này gần như không thể xảy ra.

Advertisement
Thầy trò HLV Park Hang Seo
Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần không thua đậm Maynamar là sẽ chắc chắn vào bán kết.

ĐT Việt Nam lập thêm kỷ lục mới: Để hòa ĐT Singapore 0-0 ở lượt trận thứ 3, ĐT Việt Nam vẫn không thể giành vé sớm vào bán kết AFF Cup 2022. Tuy nhiên người hâm mộ ĐT Việt Nam có thể yên tâm bởi hàng thủ ĐT Việt Nam đang thi đấu rất ổn định.

Cụ thể ĐT Việt Nam là đội duy nhất giữ sạch lưới ở AFF Cup 2022. Trước đó, trong hành trình vô địch AFF Cup 2018, thủ thành Văn Lâm cũng không để lọt lưới ở vòng bảng sau khi để mất bóng. Khi đó, thủ thành đt Việt Nam cũng lập cột mốc 405 giữ sạch lưới cho ĐT Việt Nam.

Tới AFF Cup 2020, ĐT Việt Nam dù không có sự phục vụ của thủ thành Văn Lâm nhưng vẫn giữ sạch lưới ở suốt giai đoạn vòng bảng. Khi đó ĐT Việt Nam đã trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử không thủng lưới ở giai đoạn vòng bảng của 2 kỳ AFF Cup liên tiếp. Giờ đây chúng ta đang đứng trước cơ hội gia tăng kỷ lục này tại AFF Cup 2022.

Advertisement

Ở lượt trận cuối bảng B ĐT Việt Nam chỉ phải gặp ĐT Myanmar và có lợi thế sân nhà. Chỉ cần có ít nhất 1 điểm ĐT Việt Nam sẽ chắc chắn vào bán kết. Và nếu Văn Lâm tiếp tục chơi tốt và không để thủng lưới, ĐT Việt Nam sẽ trở thành đội bóng duy nhất có tới 3 kỳ AFF Cup liên tiếp không thủng lưới ở vòng bảng. Đây là kỷ lục mới mà ĐT Việt Nam sắp thiết lập.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam sắp thiết lập kỷ lục mới tại AFF Cup 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề