BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Trả lời họp báo, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh một chuyện sau trận hòa Singapore

31
Advertisement

Lượt trận thứ 3 vòng bảng AFF Cup 2O22 ĐT Việt Nam đã bị ĐT Singapore cầm hòa 0-0, sau trận hòa HLV Park Hang Seo đã bày tỏ sự không hài lòng trong buổi họp báo.

ĐT Việt Nam hòa 0-0
ĐT Việt Nam hòa 0-0 trước ĐT Singapore ở lượt trận thứ 3 AFF Cup 2022.

ĐT Việt Nam bị Singapore hòa 0-0 ở lượt trận thứ 3 bảng B AFF Cup 2022 và không thể sớm giành vé vào bán kết. Điều đáng nói so với trận thắng Malaysia 3-0, ĐT Việt Nam bước vào trận với nhiều sự thay đổi ở đội hình. HLV Park Hang Seo thay đổi 8 vị trí chỉ để lại thủ môn Văn Vâm, trung vệ Quế Ngọc Hải và đội trưởng Hùng Dũng.

Việc không sử dụng đội hình mạnh nhất ĐT Việt Nam khó xuyên thủng hàng thủ của Singapore dù có lợi thế cầm bóng áp đảo. Sau trận hòa 0-0 HLV Park Hang Seo đã nói về khả năng thích ứng mặt cỏ nhân tạo của ĐT Việt Nam và bày tỏ sự không hài lòng.

HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Không biết có phải vì sân cỏ nhân tạo nên các cầu thủ ĐT Việt Nam đã có nhiều động tác không tự nhiên lắm hay không. Chúng tôi còn một trận sân nhà nữa. Hôm nay, tôi xoay vòng cầu thủ nên chưa hài lòng lắm”.

Advertisement

“Chúng ta có 23 cầu thủ và không biết ai sẽ chấn thương, thẻ phạt lúc nào. Tất cả 23 người đều là tuyển thủ và họ phải thi đấu hết mình, sẵn sàng cho mỗi trận đấu. Chúng tôi sẽ nỗ lực và quyết thắng Myanmar”, HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

HLV Park
HLV Park Hang Seo bày tỏ sự không hài lòng sau trận hòa 0-0 trước Singapore.

Cuối cùng HLV người Hàn Quốc trả lời phóng viên về việc thay đổi đội hình ra sân ở trận đấu tiếp theo: “Tôi cũng là người hay thay đội hình đó, các anh nên xem lại thống kê. Về trận ĐT Myanmar thì khi nào về CLB Hà Nội thì chúng tôi tính tiếp”.

“Việc đánh giá về đối thủ thì không nên. Hôm nay, ĐT Singapore đã chơi tốt rồi. Sân nhân tạo không phải sân FIFA khuyến khích sử dụng vì dễ chấn thương. Theo quy định giải thì cũng có thể sử dụng nên tôi không ý kiến. Singapore đã quen thi đấu trên mặt sân này”, HLV Park Hang Seo kết thúc buổi họp báo.

Advertisement

Với 1 điểm có được ở trận đấu gặp ĐT Singapore, ĐT Việt Nam vẫn đứng đầu bảng B AFF Cup 2022 với 7 điểm. Ở lượt trận cuối, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tiếp đón đội đã bị loại là Myanmar trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 3/1/2023. Với sức mạnh của mình thì 3 điểm nằm trong tầm tay của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam sẽ trở về sân nhà tiếp đón ĐT Myanmar ở lượt trận cuối bảng B.

Theo Thể Thao

Advertisement
Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề