TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Tin bóng đá mới nhất 28/12: Vì sao cầu thủ Malaysia nhận thẻ đỏ và 11m cho ĐTVN, Rõ các đội đi tiếp và bị loại AFF Cup 2022

106
Advertisement

Vì sao cầu thủ Malaysia nhận thẻ đỏ và 11m cho ĐTVN, Rõ các đội đi tiếp và bị loại AFF Cup 2022 là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 28/12/2022.

ĐT Lào
ĐT Lào đã chính thức bị loại ở AFF Cup 2022 sau 3 trận toàn thua.

Rõ các đội đi tiếp và bị loại AFF Cup 2022: Tại AFF Cup 2022, lượt trận thứ 3 của bảng A đã diễn ra và trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn. Cũng từ điểm này, cũng có thể quyết định số phận của mỗi đội ở giải đấu năm nay đã dần xác định được.

Trận đấu sớm lượt trận thứ 3 bảng B AFF Cup 2022 đã lộ diện đội bóng bị loại ở bảng đấu của ĐT Việt Nam. Theo đó, ĐT Lào đã phải dừng bước sau thất bại 0-2 trước ĐT Singapore chiều ngày 27/12. Như vậy ĐT Lào đã thua cả 3 trận đầu tiên tại vòng bảng AFF Cup 2022.

ĐT Brunei cũng chính thức dừng bước sớm tại AFF Cup 2022 khi toàn thua tại AFF Cup 2022. Hiện tại, ĐT Indonesia và Thái Lan đang chia nhau 2 vị trí dẫn đầu bảng A hứa hẹn sẽ là những đội bóng giành quyền đi tiếp vào bán kết AFF Cup 2022.

Advertisement
ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam gần như chắc chắn chắc suất vào bán kết AFF Cup 2022.

Vì sao cầu thủ Malaysia nhận thẻ đỏ và 11m cho ĐTVN: Phút 59 trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ vòng bảng AFF Cup 2022, trọng tài Sato khi cho ĐT Việt Nam hưởng 11m khiến các người hâm mộ ngạc nhiên. Nhiều người hâm mộ có mặt trên sân Mỹ Đình cũng không khỏi ngạc nhiên.

Điều ngạc nhiên hơn nữa là trọng tài chính đã trực tiếp rút thẻ đỏ đối với cầu thủ Malaysia Azmi sau khi tham khảo ý kiến ​​của trọng tài biên. Mới đây, lý do cầu thủ Malaysia nhận thẻ đỏ và đã được chia sẻ. Theo đó, pha quay chậm cho thấy cầu thủ này đã có một hành không đẹp với Đoàn Văn Hậu.

Theo quy định một quả phạt đền được đưa ra nếu cầu thủ phạm lỗi ở vòng cấm đội đó hoặc ngoài sân. Sau tình huống này, trung vệ Quế Ngọc Hải đã không mắc một sai lầm nào trên chấm 11m để nhân đôi cách biệt cho ĐT Việt Nam ở phút 64.

Advertisement
ĐT Malaysia
Rõ lý do cầu thủ ĐT Malaysia nhận thẻ đỏ.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề