BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Trả lời họp báo, HLV Kim Pan Gon “thẳng thắn” nói rõ điểm yếu của ĐT Việt Nam

80
Advertisement

Trước trận đấu quan trọng với ĐT Việt Nam tại vòng bảng AFF Cup 2022 HLV trưởng ĐT Malaysia ông Kim Pan Gon đã có những chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu.

ĐT Malaysia
ĐT Malaysia sẽ có chuyến làm khách trên sân của ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2022.

Sáng 26/12, HLV trưởng Kim Pan Gon và cầu thủ Faisal Halim tham dự buổi họp báo trước trận với tư cách hai đại diện của phía ĐT Malaysia. Mặc dù nhà cầm quân người Hàn Quốc đánh giá cao sức mạnh của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo nhưng ông cũng tự tin sẽ giúp ĐT Malaysia giành kết quả tốt tại Mỹ Đình.

Đánh giá về sức mạnh của ĐT Việt Nam, HLV Kim Pan Gon đã có những chia sẻ: “Chúng ta đều biết ĐT Việt Nam là đội mạnh nhất Đông Nam Á. Đương nhiên tôi biết điểm yếu và điểm mạnh của ĐT Việt Nam, tuy nhiên tôi sẽ không chia sẻ với báo chí mà chỉ nói với các cầu thủ và ban huấn luyện của mình”.

“Về vấn đề thời tiết, chắc chắn ở đây sẽ có đôi chút khác biệt so với ở Malaysia nhưng chúng tôi không quá bận tâm về điều đó. Hiện tại chúng tôi đang bước vào quá trình hồi phục sau khi đã thi đấu 2 trận liên tiếp vừa qua và hi vọng có được kết quả tốt”, HLV Kim Pan Gon chia sẻ thêm.

Advertisement
HLV Kim Pan Gon
HLV Kim Pan Gon có những đánh giá về sức mạnh của ĐT Việt Nam trong buổi họp báo.

Cuối cùng HLV Kim Pan Gon đã có những chia sẻ về lực lượng: “So với giai đoạn trước, chúng tôi vẫn sử dụng các cầu thủ nhập tịch. Tuy nhiên việc trở thành cầu thủ nhập tịch của Malaysia không hề dễ dàng vì thế tôi mong các cầu thủ có thể đóng góp tốt nhất cho ĐTQG. Đây đều là những cầu thủ có chất lượng tốt”.

Nói về người đồng hương Hàn Quốc, HLV Kim Pan Gon cho biết được đối đầu với HLV Park Hang Seo là một vinh dự lớn, ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park có chất lượng bóng đá rất tốt. HLV trưởng ĐT Malaysia cho biết ông sẽ cố gắng thi đấy tốt trước ĐT Việt Nam.

Vì lý do về chiến thuật, ĐT Malaysia yêu cầu buổi tập tối 25/12 được tập kín mà không có sự tham gia của giới truyền thông. Sau 2 trận thắng và 6 trận thua, nếu tiếp tục đánh bại được ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia sẽ giành quyền vào bán kết AFF Cup 2022 sớm.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục có dịp đối đầu với người đồng hương Hàn Quốc bên phía Malaysia.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề