BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

CHÍNH THỨC! CLB Nhật Bản công bố “bản hợp đồng kỷ lục” mang tên Công Phượng

50
Advertisement

Sau rất nhiều đồn đoán mới đây CLB Nhật Bản Yokohama đã chính thức công bố bản hợp đồng mang tên Nguyễn Công Phượng từ CLB HAGL.

HAGL
CLB Yokohama chính thức thông báo chiêu mộ thành công Công Phượng từ HAGL.

Hôm này 25/12 CLB Nhật Bản Yokohama xác nhận đã chiêu mộ thành công tiền đạo Công Phượng từ HAGL. Đáng chú ý là CLB J-League 1 Yokohama đã quyết định chiêu mộ Công Phượng thay vì mượn như những CLB nước ngoài trước đây mà cầu thủ này từng thi đấu.

Với việc chiêu mộ thành công Công Phượng trang chủ CLB Yokohama cũng đã đã đăng tải thông tin chào mừng sự gia nhập của tiền đạo Công Phượng từ CLB HAGL. Cụ thể Công Phượng sẽ sang Nhật thi đấu ở mùa giải mới. Trang chủ CLB Yokohama chia sẻ:

“Chúng tôi và Công Phượng của HAGL đã chính thức hoàn tất hợp đồng và công tác chuyển nhượng. Chào mừng đến với Yokohama FC”. Theo đó, giới truyền thông Việt Nam dự đoán Công Phượng sẽ sang Nhật Bản từ trước. Sau mùa giải 2022 không thành công cùng HAGK tiền đạo Công Phượng đã quyết định tìm đường ra nước ngoài thi đấu.

Advertisement
CLB Yokohama
CLB Yokohama có những chia sẻ sau khi chiêu mộ thành Công Phượng.

Năm 2016, Công Phượng cũng có thời gian thi đấu tại Nhật Bản cho CLB Mito Hollyhock. Tuy nhiên, trong chuyến xuất ngoại lần này, tiền đạo HAGL không đạt được nhiều thành tích tốt. Sắp tới, anh sẽ đưa cả gia đình sang Nhật định cư lâu dài để thuận tiện cho việc thi đấu.

Được biết Công Phượng cũng không có tên trong danh sách tham dự AFF Cup 2022 của ĐT Việt Nam từ HLV Park Hang seo. Công Phượng đã gặp chấn thương sau trận gặp Nam Định ở V-League. HLV Park Hang Seo sau đó cũng nói về vấn đề này. Ông cho biết Công Phượng đã gọi điện xin phép không tập trung ĐT Việt Nam vì một số kế hoạch cá nhân.

Như vậy ở mùa giải 2023, tiền đạo Công Phượng sẽ cùng các đồng đội mới tranh tài ở J-League 1 khi CLB Yokohama đã giành quyền thăng hạng với vị trí á quân J-League 2 mùa giải 2022. CLB Yokohama trước đây đã từng là nơi tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh thi đấu ở mùa giải 2016.

Advertisement
Công Phượng
Như vậy Công Phượng sẽ thi đấu ở Nhật Bản ở mùa giải 2023.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề