BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Thông tin mới nhất về thông tin tiền đạo Công Phượng gia nhập CLB Yokohama

48
Advertisement

Thời gian gần đây thông tin tiền đạo Công Phượng gia nhập CLB Yokohama sau khi rời HAGL, mới đây đã có thông tin chi tiết về tương lai Công Phượng.

Tiền đạo Công Phượng
Tiền đạo Công Phượng rời HAGL sang Nhật thi đấu.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng được xác định là 1 trong 8 cầu thủ sẽ rời HAGL sau mùa giải 2022. Tuy nhiên, bến đỗ của Công Phượng luôn là dấu hỏi lớn với người hâm mộ. Giữa năm 2022 có thông tin tiền đạo HAGL đã ký hợp đồng với đội bóng cũ là CLB TP.HCM.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của HLV Vũ Tiến Thành cùng những thay đổi ở cấp lãnh đạo CLB TP.HCM đã khiến Công Phượng không còn mặn mà với màu áo CLB TP.HCM. Và Công Phượng quyết định chuyển hướng và sự lựa chọn tiền đạo xứ Nghệ khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

Cụ thể tiền đạo Công Phượng sẽ lựa chọn sang Nhật Bản thi đấu và khoát áo CLB Yokohama đội bóng của Nhật Bản sau khi rời HAGL. Dự kiến, hợp đồng giữa 2 bên có thời hạn 2 năm còn những thông tin khác như mức đãi ngộ chưa được công bố.

Advertisement
Công Phượng Yokohama FC
Tiền đạo Công Phượng gần như chắc chắn sẽ gia nhập CLB Yokohama.

Việc Công Phượng sang Nhật thi đấu là một tin khiến nhiều người hâm ngạc nhiên. Được biết, từ tháng 8/2022, Yokohama đã tiến hành đàm phán và liên hệ với Công Phượng về khả năng sang J-League 1 thi đấu. Thậm chí, CLB Nhật Bản đã liên hệ với Công Phượng từ hồi tháng 4, ty nhiên, ở thời điểm đó CLB HAGL đã từ chối.

Công Phượng nhiều năm qua là ngôi sao hàng đầu của HAGL. Dù không phải chân sút số 1 của đội bóng phố Núi nhưng rõ ràng Công Phượng có thể coi là trụ cột ở đội hình HAGL. Nhắc đến HAGL, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến tiền đạo Công Phượng.

Giờ đây, tiền đạo Công Phượng rời HAGL dù là về chuyên môn hay hình ảnh, HAGL sẽ chịu nhiều tổn thất. Ngoài Cộng Phượng còn có những Văn Toàn xuất ngoại, Xuân Trường, Văn Thanh, Hồng Duy cũng chia tay, HAGL sẽ mở ra cuộc thay đối lớn nhất lịch sử. Chỉ có Tuấn Anh và Minh Vương xác nhận ở lại HAGL.

Advertisement
Công Phượng
Gia nhập CLB Yokohama là bước tiến mới trong sự nghiệp của Công Phượng.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề