BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tiền vệ HAGL ký hợp đồng 3 năm, Kiatisuk Senamuang có quyết định cứng nhắc

131
Advertisement

Thông tin mới đây cho biết tiền vệ Minh Vương sẽ ở lại HAGL khi đã ký hợp đồng 3 năm với HAGL, xác nhận tương lại ở HAGL Minh Vương nhận vinh dự từ HLV Kiatisuk.

Minh Vương HAGL
Tiền vệ Minh Vương sẽ gắn bó ở HAGL thêm 3 mùa giải nữa.

Mới đây, tiền vệ Trần Minh Vương đã chia sẻ thông tin sẽ trở lại HAGL sau 3 tuần nghỉ thi đấu. Cụ thể, Minh Vương viết: “Chào HAGL hi vọng một mùa giải mới sẽ bớt khó khăn. Phía dưới phần bình luận, Minh Vương còn tuyên bố sẽ ở lại HAGL hết cả thanh xuân”.

Cụ thể Minh Vương sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL thêm ít nhất 3 mùa giải nữa. Cùng với anh, Tuấn Anh cũng được cho là tiếp tục gắn bó với HAGL. Được biết Minh Vương đã gặp riêng HLV Kiatisuk để nói rõ nguyện vọng của mình. Theo đó, HLV Kiatisuk sẽ xây dựng lối chơi của HAGL với Minh Vương là nòng cốt.

Đặc biệt, Minh Vương được trao cho nhiều đặc quyền ở những mùa giải tiếp theo. Đây được xem như động lực khiến Minh Vương quyết định ở lại gắn bó với HAGL. Được biết ở mùa giải 2023 HAGL sẽ chia tay hàng loạt trụ cột như Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường.

Advertisement
HLV Kiatisuk
HLV Kiatisuk trao đặc quyền cho Minh Vương ở HAGL thi đấu ở mùa giải 2023.

Với tiền đạo Công Phượng, tiền đạo này gần như chắc chắn đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với đội bóng Yokohama FC của Nhật Bản. Nếu đến CLB Yokohama Công Phượng sẽ có lần thứ 2 sang Nhật thi đấu, khi trước đó tiền đạo này đã thi đấu không thành công tại đây.

Đối với CLB HAGL, ở mùa giải mới 2023 họ đã chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Quốc Việt từ Học viện JMG. Tiền đạo Quốc Việt và một số cầu thủ trẻ sẽ được HLV Kiatisuk thay thế những trụ cột sẽ chia tay CLB ở mùa giải 2023. Quốc Việt là tiền đạo trẻ xuất sắc của bóng đá Việt Nam.

Ngoài ra, HAGL mới đây còn được bổ sung thêm một trợ lý chất lượng mới cho HLV Kiatisuk, đó là HLV thủ môn Phansa Meesattham người Thái Lan. Phansa Meesattham từng làm việc với HLV Kiatisuk từ 2015 đến 2017. Với sự kết hợp như vậy, bộ đôi này được kỳ vọng sẽ giúp HAGL thi đấu tốt hơn ở mùa giải tới.

Advertisement
Công Phượng HAGL
Tiền đạo Công Phượng gần như chắc chắn sẽ sang Nhật thi đấu.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề