BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Rung chuyển HLV Park Hang Seo chia tay ĐTVN dẫn dắt đội bóng dự World Cup

94
Advertisement

Như đã biết HLV Park Hang Seo đã quyết định chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022, mới đây HLV Park Hang Seo được tiến cử dẫn dắt đội bóng dự World Cup.

HLV Paulo Bento
HLV Paulo Bento chia tay ĐT Hàn Quốc sau World Cup 2022.

Chiếc ghế HLV trưởng của ĐT Hàn Quốc đang trở thành đề tài thu hút nhiều sự chú ý sau khi HLV Paulo Bento từ chức HLV trưởng ĐTQG Hàn Quốc. Dựa vào điều này, nhiều người cho rằng đội tuyển Hàn Quốc nên tìm kiếm một HLV nội dẫn dắt đội trong tương lai.

Truyền thông Hàn Quốc mới đây đã công bố danh sách những ứng cử viên nổi bật. Trong số đó, HLV Park Hang Seo gây chú ý khi được xướng tên. Cụ thể truyền thông Hàn Quốc chia sẻ: “HLV Park Hang Seo đang tập trung giúp ĐT Việt Nam chuẩn bị tham dự AFF Cup 2022. Nếu đăng quang, đây sẽ là lần thứ 3 Việt Nam vô địch giải đấu và ông Park sẽ ghi tên vào lịch sử với tư cách là HLV duy nhất 2 lần vô địch”.

Truyền thông Hàn Quốc cũng cho rằng HLV Park Hang Seo sẽ là một sự lựa chọn tốt cho ĐT Hàn Quốc, truyền thông Hàn Quốc chia sẻ thêm: “Tại sao Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc không gặp mặt HLV Park Hang Seo một lần để xem thiện chí như thế nào”.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo được truyền thông Hàn Quốc tiến cử dẫn dắt ĐT Hàn Quốc.

“Trước mắt, KFA sẽ củng cố lại đội tuyển Hàn Quốc theo các quy định và thủ tục trước khi tìm kiếm cũng như bổ nhiệm HLV mới. KFA sẽ thiết lập định hướng và mục tiêu sau World Cup 2022. KFA mong các bên không đưa ra dự đoán về ứng viên đến khi có thông báo”, truyền thông Hàn Quốc chia sẻ thêm.

Ngoài, HLV Park Hang Seo, cựu cầu thủ của ĐT Hàn Quốc là Ahn Jung-hwan cũng đang là ứng cử viên số 1. Hiện tại, cựu cầu thủ Hàn Quốc đang làm công tác bình luận viên. Anh chưa có kinh nghiệm làm HLV nhưng chắc chắn sẽ rẽ hướng sau khi World Cup 2022 kết thúc.

Sau khi AFF Cup 2022 kết thúc, HLV Park Hang Seo sẽ chính thức chia tay bóng đá Việt Nam đã gắn bó 5 năm gắn bó. Trong sự nghiệp của mình tại đất nước Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam.

Advertisement
ĐT Việt Nam
HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc hành trình tại bóng đá Việt Nam sau AFF Cup 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề