BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Thầy Park Hang Seo: “Cậu ấy là cầu thủ giỏi, tôi tôn trọng điều đó”

163
Advertisement

ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 1-0 trong trận đấu giao hữu với ĐT Philippines, sau trận đấu HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về cậu học trò trước thềm AFF Cup 2022.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam giành chiến thắng khó khắn trước ĐT Philippines.

Việc Công Phượng vắng mặt trong danh sách ĐT Việt Nam tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2022 làm dấy lên nhiều thông tin. Có thông tin cho rằng Công Phượng bị HLV Park loại vì phong độ kém cỏi tại V-League 2022. Một nguồn tin khác khẳng định Công Phượng đang bận chuẩn bị sang Nhật Bản thi đấu và có thể sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam sau trận giao hữu với Philippines.

Tuy nhiên trong buổi tối ngày 14/12 trong buổi họp báo sau trận giao hữu thắng 1-0 trước ĐT Philippines, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về Công Phượng: “Thông tin ngày 15/12 tiền đạo Công Phượng sẽ tập trung ĐT Việt Nam không chính xác”.

“Vào tháng 9, Công Phượng liên lạc với tôi. Có một số lý do cá nhân nên Công Phượng không thể tập trung lần này. Tôi đồng ý và trao đổi với VFF. VFF làm việc với Công Phượng. Quyết định cuối cùng là Công Phượng không có tên. Công Phượng là cầu thủ giỏi. Lý do không tập trung mang tính cá nhân. Tôi tôn trọng điều đó”.

Advertisement
HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo có những chia sẻ về lý do Công Phượng không tham dự AFF Cup 2022.

Sau trận thắng ĐT Philippines HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về màn trình diễn của các học trò đặc biệt là Việt Anh: “Bóng đá không thể biết trước tất cả điều sẽ xảy ra. Vì vậy chúng tôi cần linh động các vị trí. Việt Anh có sở trường trung vệ nhưng trong hoàn cảnh bắt buộc sẽ được giao hậu vệ phải”.

“Và trận đấu này chính là màn thử nghiệm. Tất nhiên khán giả đông sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn. Hôm nay không được vậy nhưng tôi không quá bận tâm. Thời tiết cũng khá lạnh và đây là lý do khách quan”, HLV Park Hang Seo chia sẻ thêm.

Sau các trận giao hữu với ĐT Philippines, ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho ngày khai mạc AFF Cup 2022 tại Lào vào ngày 21/12/2022. Các đội dự kiến ​​sẽ chốt danh sách chính thức trong những ngày tới để tham dự AFF Cup 2022.

Advertisement
ĐT Việt Nam và AFF Cup 2022
Tiền đạo Công Phượng sẽ không tham dự AFF Cup 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề