BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Rung chuyển rời HAGL Công Phượng đến bến đỗ không ngờ thi đấu

171
Advertisement

Thông tin chuyển nhượng HAGL mới đây cho biết tiền đạo Công Phượng sắp đến bến đỗ mới thi đấu sau khi hết hợp đồng với HAGL.

Công Phượng
Tiền đạo Công Phượng hết hợp đồng với HAGL sau khi mùa giải 2022 kết thúc.

Hôm nay có nhiều nguồn tin cho biết tiền đạo Nguyễn Công Phương đã quyết định chia tay HAGL và tìm kiếm bến đỗ mới sau khi mùa giải 2022 kết thúc. Có thông tin cho rằng điểm đến của tiền đạo Công Phượng sau khi rời HAGL là CLB Nhật Bản.

Được biết năm 2016, tiền đạo Công Phượng từng khoác áo CLB Mito Hollyhock tại J-League 2 theo dạng hợp đồng cho mượn nhưng tại đây Công Phượng thi đấu không thành công. Sau đó Công Phượng quyết định sang Bỉ thi đấu nhưng cũng không thành công khi liên tục ngồi dự bị.

Dù đã có 2 lần xuất ngoại đều kết thúc thất bại nhưng tiền đạo Công Phượng vẫn muốn thử sức ở một môi trường bóng đá phát triển như Nhật Bản. Tiền đạo người Nghệ An đang tiếp tục tập luyện tại Gia Lai để chuẩn bị cho ước mơ tiếp theo của mình.

Advertisement
Công Phượng CLB Nhật Bản
Công Phượng được đồn đoán sẽ trở lại Nhật Bản thi đấu.

Mới đây đại diện CLB HAGL chia sẻ về khả năng xuất ngoại của Công Phượng: “Tiền đạo Công Phượng hiện đã bình phục chấn thương và đang tập luyện ở Gia Lai. Thông tin Phượng ra nước ngoài thi đấu của Công Phượng hiện tại vẫn chưa có gì là chính thức”.

Trong khi việc Công Phượng xuất ngoại vẫn chưa được xác nhận thì mới đây HAGL đã ký hợp đồng với tiền đạo trẻ Quốc Việt. Tiền đạo trẻ này từng 5 lần giành danh hiệu Vua phá lưới các giải U17, U19, U21 quốc gia và được kỳ vọng sẽ kế nhiệm Công Phượng tại HAGL.

Ở chiều ngược lại, HLV Park Hang Seo muốn triệu tập thêm một tiền đạo của HAGL cho ĐT Việt Nam sau khi biết tin Công Phượng đã trở lại tập luyện bình thường. Nếu không có sự thay đổi vào phút chót, Công Phượng và Quang Hải sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022 vào ngày 15/12.

Advertisement
Công Phượng
Công Phượng từng nhiều lần xuất ngoại nhưng không thành công.

Theo Thể Thao

Advertisement

2 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề