BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Lào tạo địa chấn, trợ lý thầy Park có bến đỗ mới sau AFF Cup 2022

183
Advertisement

ĐT Lào nhận mưa lời khen trước ngày đấu ĐT Việt Nam, trợ lý Lee Young Jin đang có những buổi đàm phán và sẽ có bến đỗ mới sau AFF Cup 2022.

Trợ lý Lee Young Jin
Trợ lý Lee Young Jin đang đàm phán hợp đồng với CLB Viettel.

Trợ lý HLV Park Hang Seo có bến đỗ mới: Thị trường chuyển nhượng ở V-League đang rất sôi động. Không chỉ các cầu thủ, các CLB cũng đang tích cực tìm kiếm những huấn luyện viên tài năng cho đội bóng nhằm hướng đến mục tiêu cao ở mùa giải mới.

Mới đây, theo tin mới từ truyền thông CLB Viettel dường như đã đàm phán xong với trợ lý HLV của ĐT Việt Nam là ông Lee Young Jin. Theo đó, nếu thành công “cánh trợ lý của HLV Park Hang Seo Ở ĐT Việt Nam sẽ đầu quân cho CLB Viettel sau AFF Cup 2022.

Như đã biết trợ lý Lee Young Jin đã song sát cùng với HLV Park Hang seo ngay từ khi huấn luyện viên người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc. Trợ lý Lee Young Jin đã có những đóng góp không nhỏ giúp cho ĐT Việt Nam gặt hái được cơn mưa danh hiệu dưới thời HLV Park Hang Seo.

Advertisement
CLB Viettel
CLB Viettel ở mùa giải mới sẽ có nhiều sự thay đổi ở đội hình và ban huấn luyện.

Không chỉ CLB Viettel, nhiều câu lạc bộ hàng đầu tại V-League được cho là cũng mong muốn sự phục vụ của ông thầy người Hàn Quốc sau khi ông chia tay ĐT Việt Nam, đặc biệt có thể kể tới là CLB Hà Nội. Đội bóng Thủ Đô vừa chia tay HLV Chun Jae Ho sau 1 mùa giải thành công.

ĐT Lào tạo địa chấn và nhận mưa lời khen trước ngày đấu ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022: Nhằm chuẩn bị cho AFF Cup 2022, ĐT Lào đang tập huấn tại Thái Lan và đồng thời có trận giao hữu với U23 Thái Lan vào ngày 12/11. Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng ĐT Lào đã tạo nên địa chấn khi đánh bại U23 Thái Lan với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Billy Ketkeophomphone.

Theo lịch thi đấu ĐT Lào sẽ tiếp tục đá giao hữu với U23 Thái Lan. ĐT Lào trong thời gian qua đã tập huấn tại Thái Lan và có nhiều trận thử sức với các đội bóng tại đây. ĐT Lào cũng sẽ chính là đối thủ ở trận ra quân của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022 vào ngày 21/12/2022.

Advertisement
ĐT Lào
ĐT Lào tạo địa chấn khi đánh bại U23 Thái Lan.

Theo Thể Thao

Advertisement

4 ( 3 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề