BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá sáng 12/11: QBV Việt Nam nối gót Quang Hải có bến đỗ mới, Thầy Park có quyết định cứng nhắc trước thềm AFF Cup 2022

64
Advertisement

QBV Việt Nam nối gót Quang Hải có bến đỗ mới, Thầy Park có quyết định cứng nhắc trước thềm AFF Cup 2022 là những tin tức bóng đá mới nhất diễn ra trong ngày 12/11/2022.

HLV Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo có hành động ý nghĩa với người hâm mộ Việt Nam.

Thầy Park có quyết định cứng nhắc trước thềm AFF Cup 2022: Dù di chuyển ra Hà Nội vào chiều 10/12 nhưng ĐT Việt Nam vẫn tập luyện vào buổi sáng hôm đó. Buổi tổng duyệt diễn ra trong ngày nắng nóng nhưng vẫn thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Tại đây HLV Park Hang Seo quyết định cho các em học sinh theo dõi toàn bộ buổi tập của ĐT Việt Nam. Ngoài ra HLV Park Hang Seo còn có hành động ý nghĩa khi chụp ảnh lưu niệm và ký tặng với các cổ động viên. Tại đây HLV Park Hang Seo còn nhận được những món quà từ người hâm mộ.

ĐT Việt Nam bước vào AFF Cup 2022 với mục tiêu giành chức vô địch. Hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ. AFF Cup 2021 sẽ được tổ chức trên sân trung lập nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn sẵn sàng đến cổ vũ cho ĐT Việt Nam.

Advertisement
Hoàng Đức
Tiền vệ Hoàng Đức sắp nối gót Quang Hải sang nước ngoài thi đấu.

QBV Việt Nam nối gót Quang Hải có bến đỗ mới: Theo thông tin chuyển nhượng CLB Daejon Hana Citizen chuẩn bị ký hợp đồng thành công QGV Việt Nam. Sau nhiều thông tin thì người hâm mộ đang cho rằng ngôi sao đó chính là tiền vệ Hoàng Đức đang thi đấu cho CLB Viettel.

Được biết CLB Daejon Hana Citizen mới giành quyền lên chơi tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc là K-League 1. Trong quá khứ, đội bóng này từng đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Hoàng Đức. Bản thân tiền vệ Hoàng Đức cũng bày tỏ ý mong muốn được thử sức xuất ngoại giống như tiền vệ Quang Hải.

Hiện tại tiền vệ Hoàng Đức đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất năm 2022 là AFF Cup 2022. Hiện tại ĐT Việt Nam đã trở lại Hà Nội vào tối 10/12 sau khi kết thúc những ngày tập luyện về thể lực và chiến thuật tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Advertisement
Quang Hải Pau FC
Tiền vệ Quang Hải đang thi đấu trong màu áo Pau FC.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề