BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

CHÍNH THỨC! Bầu Đức lên tiếng xác nhận tương lai tiền đạo Văn Toàn

52
Advertisement

Mới đây thông tin tiền đạo Văn Toàn sẽ rời HAGL sang CLB của Hàn Quốc thi đấu, mới đây bầu Đức đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

HAGL
HAGL sẽ chia tay rất nhiều ngôi sao ở mùa giải 2023.

Kết thúc mùa giải 2022, CLB HAGL đứng trước viễn cảnh phải chia tay hàng loạt trụ cột như Hồng Duy, Văn Thanh, Công Phượng, Xuân Trường và mới nhất là Văn Toàn. Văn Toàn là chân sút chủ lực của HAGL ở V-League 2022 với 7 bàn thắng. Anh cũng là người dẫn đầu về số bàn thắng cho HAGL khi ghi gần 50 bàn kể từ khi lên chơi tại V-League.

Hiện tại, tiền đạo Văn Toàn đang cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Nhưng người ta đã sớm khẳng định tương lai của tiền đạo Văn Toàn sẽ không còn gắn bó với HAGL khi mới đây bầu Đức đã lên tiếng xác nhận ủng hộ cho Văn Toàn xuất ngoại.

Cụ thể, với sự ủng hộ của bầu Đức Văn Toàn sẽ xuất ngoại thi đấu tại Hàn Quốc sau khi đạt được thỏa thuận quan trọng với CLB Seoul E-Land. Được biết CLB Seoul E-Land đã thuyết phục Văn Toàn chính là sự xuất hiện của HLV Park Choong Kyun cựu HLV trưởng CLB Hà Nội.

Advertisement
Tiền đạo Văn Toàn
Tiền đạo Văn Toàn đang được CLB Seoul E-Land chiêu mộ.

Kinh nghiệm và sự hiểu biết ở V-League giúp HLV Park Choong Kyun hiểu chính xác tiềm năng và khả năng của các cầu thủ Việt Nam, trong đó Văn Toàn là một trong những tiền đạo mà ông cần ở đội bóng của mình. Ở môi trường K-League 2, Văn Toàn sẽ có không gian phát huy điểm mạnh nhất của mình là tốc độ, khả năng đi bóng lắt léo của mình.

HLV Park Choong Kyun đã tin tưởng và thuyết phục ban lãnh đạo CLB Seoul E-Land ký hợp đồng với Văn Toàn. HLV này cũng cho biết thêm, bắt đầu từ mùa giải tới ngoài 3 ngoại binh CLB Seoul E-Land sẽ còn có 1 suất châu Á và 1 suất cầu thủ Đông Nam Á.

Việc tiền đạo Văn Toàn sang Hàn Quốc thi đấu là lời khuyên tốt bởi Văn Toàn đã làm đúng lời hứa với bầu Đức khi không khoác áo đối thủ HAGL nào ở V-League trong khi vẫn duy trì tình yêu với bầu Đức và HAGL. Hiện tại Văn Toàn đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Advertisement
Bầu Đức
Bầu Đức rất ủng hộ việc Văn Toàn gia nhập CLB Seoul E-Land.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề