BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Rung chuyển tiền đạo Văn Toàn rời HAGL gia nhập CLB hàng đầu K-League

73
Advertisement

Mùa giải 2022 kết thúc cũng là lúc tiền đạo Văn Toàn hết hợp đồng với HAGL, mới đây đã có rất nhiều thông tin tiền đạo Văn Toàn đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB K-League.

HAGL
Văn Toàn là cầu thủ được quan tâm nhất sau khi hết hợp đồng với HAGL.

Trong số những ngôi sao rục rịch rời HAGL sau mùa giải 2022, tiền đạo Văn Toàn là cái tên có nhiều thông tin về chuyển nhượng nhất. Trước đó, tiền đạo Văn Toàn được 3 CLB có tiếng ở V-League săn đón cùng với mức đãi ngộ chắn phá vỡ mọi kỷ lục chuyển nhượng ở V-League.

Tuy nhiên theo thông tin mới đấy tiền đạo HAGL đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB Seoul E Land ở K-League 2 Hàn Quốc. Khi tiền đạo người Việt Nam không còn ràng buộc trong hợp đồng với CLB HAGL, anh sẽ gia nhập đội bóng theo dạng chuyển nhượng tự do.

Tiền đạo Văn Toàn là cái tên hiếm hoi ở khóa 1 HAGL chưa xuất ngoại. Trước đó Xuân Trường từng được cho mượn ở Hàn Quốc hay Thái Lan, Tuấn Anh cũng đã được thử sức tại Nhật Bản. Thậm chí Công Phượng còn từng chơi bóng ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Bỉ.

Advertisement
CLB Seoul E Land và Văn Toàn
Tiền đạo Văn Toàn đạt thỏa thuận sơ bộ để gia nhập CLB Seoul E Land.

Tại K-League 2 vừa qua, CLB Seoul E Land đứng thứ 7/11 đội tham dự và không thể lọt vào top đua thăng hạng. Đội bóng tới từ Hàn Quốc cũng vừa thay HLV mới khi bổ nhiệm ông Park Choong Kyun, vị huấn luyện viên mới vừa chia tay CLB Hà Nội ngay đầu mùa giải 2022 thành công rực rỡ.

Hiện HAGL đang phải đối mặt với việc tổn thất lực lượng khi Hữu Tuấn, Hồng Duy, Văn Thanh gia nhập CLB Nam Định, trong khi tương lai của Xuân Trường cũng bỏ ngỏ về tương lai. Công Phượng, đối tác của Văn Toàn trên hàng công cũng lên kế hoạch ra nước ngoài. Có thông tin cho rằng Công Phượng cũng đang đàm phán với một đội bóng tại J-League.

Hiện tại, Văn Toàn đang cùng ĐT Việt Nam tập luyện tại Vũng Tàu để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Tương lai của tiền đạo này nhiều khả năng sẽ được quyết định trước khi giải đấu bắt đầu. Ra nước ngoài thi đấu cũng là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Văn Toàn.

Advertisement
Tiền đạo Văn Toàn
Tiền đạo Văn Toàn đang cùng ĐT Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề