BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Phan Văn Đức lên tiếng xác nhận, rõ lý do nói lời chia tay SLNA

85
Advertisement

Thông tin Phan Văn Đức chia tay SLNA đã được ban lãnh đạo CLB SLNA xác nhận, mới đây đã chính thức lên tiếng chia sẻ về lý do chia tay SLNA để gia nhập CLB CAHN.

Phan Văn Đức
Tiền đạo Phan Văn Đức chính thức chia tay SLNA.

Thời gian gần đây thông tin tiền đạo Phan Văn Đức rời CLB SLNA đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Theo đó, tiền đạo Phan Văn Đức được tạo điều kiện để gia nhập CLB mới khi chưa hết hạn hợp đồng với đội bóng Xứ Nghệ. Điểm đến mới của Phan Văn Đức là tân binh của V-League 2023 là CLB CAHN.

Mới đây, Phan Văn Đức đã đăng tải tâm thư cảm ơn gửi đến CLB SLNA: Đức lớn lên ở mảnh đất xứ Nghệ, là người con của nơi này và mãi mãi như vậy, không bao giờ thay đổi. SLNA đã cho Đức quá nhiều thứ. Từ một cậu bé nhút nhát, đam mê trái bóng và luôn khát khao cống hiến những gì tốt nhất cho quê hương của mình, giờ đây Đức đã trưởng thành và có được nhiều bước tiến trong sự nghiệp của mình”.

“15 năm – con số có lẽ chưa đủ để khiến cho tất cả hài lòng, nhưng với Đức nó là cả 1 tuổi trẻ, cả 1 thanh xuân mà Đức suốt đời ghi nhớ. Đức đã cùng với đồng đội, cùng với các cổ động viên SLNA đi qua đủ các cung bậc cảm xúc. Vui, buồn, thăng, trầm, những thứ mà có lẽ chỉ xứ Nghệ mới mang lại. Đức cảm ơn tất cả vì điều đó”, Phan Văn Đức chia sẻ thêm.

Advertisement
Phan Văn Đức
Phan Văn Đức viết tâm thử cảm ơn sau khi chia SLNA.

Cuối cùng Phan Văn Đức chia sẻ về lý do chia tay SLNA: “Nhưng có lẽ, từng đó năm với Đức là đủ vì đã đến lúc mình phải đi tìm thử thách mới, tìm sự khẳng định mới và tìm 1 danh hiệu mới trong sự nghiệp của mình. Đời cầu thủ ngắn lắm, Đức chỉ hy vọng người hâm mộ xứ Nghệ sẽ dõi theo và ủng hộ chặng đường của Đức”.

“Còn với Đức, dù có đi đâu, khoác áo đội bóng nào, SLNA sẽ mãi trong tim của Đức. Cảm ơn ban lãnh đạo SLNA, cảm ơn người hâm mộ SLNA, cảm ơn tất cả thật nhiều vì chúng ta đã dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau”, Phan Văn Đức nói thêm.

Như vậy Phan Văn Đức quyết định rời SLNA để tìm những thử thách và danh hiệu trong sự nghiệp chơi bóng của mình. Lãnh đạo SLNA cũng đã lên tiếng thông báo kết thúc hợp đồng sớm với Phan Văn Đức. Cụ thể Văn Đức đã kí vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với SLNA từ tháng 5/2021.

Advertisement
Phan Văn Đức
Bến đỗ tiếp theo của Phan Văn Đức chắc chắn là CLB Công an Hà Nội.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề