TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Rung chuyển CLB V-League chiêu mộ ‘cùng lúc’ 4 ngôi sao HAGL

153
Advertisement

Mùa giải V-League 2023 chưa khởi tranh nhưng những thông tin chuyển nhượng đang được nhiều người hâm mộ quan tâm, mới đây CLB V-League muốn chiêu mộ 4 ngôi sao HAGL.

HAGL
HAGL thi đấu thất vọng ở mùa giải 2022.

HAGL trải qua mùa giải 2022 không như ý khi chỉ đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng V-League 2022 dù đặt mục tiêu vô địch từ đầu. Người hâm mộ không thể thất vọng hơn với màn trình diễn của HAGL, nhưng điều mà người hâm mộ lo lắng hơn cả là dàn sao Học viện 1 HAGL sắp rời CLB.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có 2 cầu thủ xác nhận ở lại là Nguyễn Tuấn Anh và Trần Minh Vương. Còn lại, Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy, Nguyễn Hữu Tuấn, Trần Hữu Đông Triều, Lê Văn Sơn đều đã bỏ ngỏ tương lai. Bầu Đức từng tuyên bố sẽ tạo điều kiện cho những cầu thủ này ra đi bất cứ khi nào họ muốn.

Hiện tại có rất nhiều CLB muốn có sự phục vụ của những ngôi sao của HAGL. CLB CAHN tân binh của V-League 2023 cũng không phải là ngoại lệ. Những ngày qua,CLB CAHN khiến người hâm mộ được phen choáng váng khi công bố cùng lúc 3 bản hợp đồng mới là Phan Văn Đức, Sầm Ngọc Đức và thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Advertisement
CLB CAND
CLB CAND là tân binh của V-League 20223.

Nhưng tham vọng của CLB CAHN không dừng lại ở đó. Thông tin mới nhất, theo một số nguồn tin các tân binh của V-League 2023 đang dành sự quan tâm đặc biệt cho 4 cầu thủ HAGL gồm Vũ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Hữu Tuấn và Lê Đức Lương. Hợp đồng của cả 4 ngôi sao với HAGL sẽ hết hạn sau mùa giải 2022.

Nếu nhận được lời đề nghị hợp lý, không loại trừ khả năng Võ Văn Thanh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Hữu Tuấn, Lê Đức Lương sẽ chuyển đến CLB CAHN chơi bóng từ mùa giải mới. Quê Văn Thanh ở Hải Dương, còn Xuân Trường ở Tuyên Quang, về quê rất thuận tiện cả hai rất thuận tiện về thăm gia đình khi vợ Xuân Trường ở Hà Nội.

Đây sẽ là yếu tố quan trọng để Văn Thanh và Xuân Trường cân nhắc. Về phần Đước Lương anh thi đấu cho CLB CAND ở mùa giải trước theo dạng cho mượn. Về phía Hữu Tuấn, anh nhận được lời đề nghị từ Nam Định nhưng có thể từ chối khi sẽ khoác áo CLB CAHN khi đội này thể hiện tham vọng ở mùa giải 2023.

Advertisement
Văn Thanh và Xuân Trường
Văn Thanh và Xuân Trường đang được CLB CAHN chiêu mộ.

Theo Thể Thao

Advertisement

3 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề