BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Thông tin mới nhất về tương lai Phan Văn Đức, rõ bến đỗ mới không ngờ

66
Advertisement

Tương lai của Phan Văn Đức sau khi kết thúc mùa giải mới đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm, mới đây có một thông tin không về Phan Văn Đức đã được chia sẻ.

Phan Văn Đức
Phan Văn Đức chính thức chia tay SLNA.

Phan Văn Đức chính thức rời SLNA để đầu quân cho CLB CAHN từ đầu mùa giải 2023. Thương vụ này khiến người hâm mộ Việt Nam ngạc nhiên, bởi vì mới năm ngoái, Phan Văn Đức đã ký vào bảng hợp đồng kỷ lục với SLNA đến năm 2024 vào mùa giải 2022.

Nói cách khác, tính đến thời điểm hiện tại Phan Văn Đức mới chỉ hoàn thành 1 năm trong bản hợp đồng được ký vào ngày 19/5/2021. Phan Văn Đức cũng là ngôi sao sáng nhất SLNA nhiều năm qua, khi Phan Văn Đức rời SLNA thì sức mạnh của SLNA sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Cụ thể mới đây theo tìm hiểu, Phan Văn Đức còn được BLĐ SLNA tạo điều kiện ra đi mà không phải đền bù khoản phí hợp đồng nào. Cầu thủ này chỉ phải trả lại mức đãi ngộ 2 năm sắp tới khi đã nhận trước đó cho SLNA để trở thành người tự do.

Advertisement
SLNA
CLB SLNA tạo điều kiện để Phan Văn Đức phát triển ở CLB mới.

Không phải vậy SLNA cũng sẵn sàng tạo điều kiện như vậy cho những cầu thủ trưởng thành đá chính từ lò đào tạo trẻ như SLNA. Được biết, SLNA mong muốn Phan Văn Đức yên tâm rời CLB để đền đáp những công lao mà Phan Văn Đức đã cống hiến cho SLNA trong những năm qua.

Ban lãnh đạo CLB SLNA cũng đã có những chia sẻ: “SLNA luôn nỗ lực và mong muốn các cầu thủ ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng. Đó cũng là mong muốn của tất cả người hâm mộ xứ Nghệ. Điều này đã được thể hiện qua việc năm vừa rồi chúng tôi đã ký hợp đồng giữ chân các trụ cột và gọi trở lại một số cầu thủ kỳ cựu”.

“Tuy nhiên, một khi cầu thủ đã không còn động lực cống hiến cho đội bóng quê hương, SLNA cũng không thể miễn cưỡng mà giữ lại. Với Phan Văn Đức, chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Xin chúc Văn Đức thành công”, ban lãnh đạo SLNA chia sẻ thêm.

Advertisement
Phan Văn Đức SLNA
Phan Văn Đức gần như chắc chắn sẽ gia nhập CLB CAHN ở mùa giải 2023.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề