BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Tin bóng đá 3/12: Kiatisuk Senamuang nhận vinh dự danh giá sau khi rời HAGL, QBV Việt Nam 2022 HAGL góp mặt 3 cái tên

75
Advertisement

Kiatisuk Senamuang nhận vinh dự danh giá sau khi rời HAGL, QBV Việt Nam HAGL 2022 góp mặt 3 cái tên là những tin tức bóng đá nổi bật trong ngày hôm nay 3/12/2022.

Tuấn Anh
Tuấn Anh góp mặt trong danh sách quả bóng vàng Việt Nam 2022.

QBV Việt Nam 2022 HAGL góp mặt 3 cái tên: Mới đây BTC giải thưởng QBV Việt Nam 2022 đã công bố danh sách đề cử các danh hiệu cao quý của bóng đá Việt Nam trong năm 2022. Ở hạng mục QBV nam, đã có 19 cái tên lọt vào danh sách đề cử nhờ vào thành tích thi đấu nổi bật trong năm 2022.

Cụ thể CLB Hà Nội có đến 5 cầu thủ lọt vào danh sách đề cử là Văn Quyết, Hùng Dũng, Tuấn Hải, Văn Hậu và Bùi Hoàng Việt Anh. CLB Viettel với các cầu thủ Hoàng Đức, Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Mạnh Dũng. Phía HAGL chỉ có 3 cầu thủ góp mặt là Tuấn Anh, Hồng Duy và Văn Toàn và lễ trao giải QBV Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào tháng 2/2023.

Danh sách cụ thể gồm: Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Đỗ Hùng Dũng, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Văn Đức, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Quang Hải Phạm Tuấn Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hải Huy, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tiến Linh, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Quyết, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tuấn Anh.

Advertisement
HAGL
Công Phượng không góp mặt trong danh sách đề cử QBV Việt Nam 2022.

Kiatisuk Senamuang nhận vinh dự danh giá sau khi rời HAGL: Mới đây HLV Kiatisuk đã đăng tải hình ảnh nhận vinh dự tại quê nhà Thái Lan sau khi rời HAGL về quê nhà nghỉ ngơi. Cụ thể HLV Kiatisuk được trao tặng danh hiệu người cha tuyệt vời của năm 2022 đây là vinh dự đặc biệt từ Thái Lan.

HLV Kiatsuk sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi khoảng 2 tuần tại quê hương Thái Lan trước khi trở lại Việt Nam tiếp tục công việc cho mùa giải mới. HAGL đặt mục tiêu cực lớn ở mùa giải 2023 ngay cả khi hàng loạt trụ cột tưởng như chắc chắn ra đi như Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn.

HLV Kiatisuk cũng vừa gia hạn thành công hợp đồng 2 năm với HAGL. Theo đó, khi quyết định ở lại với đội bóng phố Núi, huấn luyện viên người Thái Lan sẽ được tăng lương và có thêm 2 trợ lý chuyên môn để giảm bớt gánh nặng công tác huấn luyện.

Advertisement
HLV Kiatisuk
HLV Kiatisuk nhận vinh tại quê nhà Thái Lan.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề