BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

“Quyết đấu Việt Nam”, HLV Mano Polking nói thẳng một điều về trình độ trước thềm AFF Cup 2022

111
Advertisement

Mới đây ĐT Thái Lan đã công bố danh sách 24 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022 với nhiều sự thay đổi, không có lực lượng tốt nhất để quyết đấu Việt Nam HLV Mano Polking đã có những chia sẻ về trình độ.

ĐT Thái Lan
ĐT Thái Lan công bố danh sách tham dự AFF Cup 2022.

Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi, ĐT Thái Lan cũng đã chính thức công bố danh sách 24 cầu thủ tham dự AFF Cup 2022. ĐT Thái Lan chính là đội bóng nộp danh sách chính thức sớm nhất khi mà hạn cuối cùng để đăng ký cầu thủ cho AFF Cup 2022 là 1 ngày trước khi giải đấu khởi tranh 19/12/2022.

Cụ thể danh sách 24 cầu thủ của ĐT Thái Lan tham dự AFF Cup 2022 không có gì quá ngạc nhiên. Ngoài ngôi sao Chanathip Songkrasin vắng mặt, ĐT Thái Lan cũng không có được sự phục vụ của rất nhiều ngôi sao đang chơi bóng ở nước ngoài do các CLB chủ quản không đồng ý nhả người.

Ngôi sao duy nhất đang thi đấu ở nước ngoài được triệu tập là tiền vệ Sanwat Dechmitr, đang chơi bóng cho Kedah Darul Aman FC của Malaysia. Ngoài ra 5 cầu thủ khác thi đấu ở nước ngoài từng có mặt trong danh sách sơ bộ 75 cầu thủ của ĐT Thái Lan cho AFF Cup 2022 đã không góp mặt.

Advertisement
HLV Mano Polking
HLV trưởng Mano Polking có những chia sẻ khi ĐT Thái Lan không có lực lượng mạnh nhất.

Trả lời truyền thông, HLV trưởng Mano Polking đã có những chia sẻ khi ĐT Thái Lan không có lực lượng mạnh nhất: “AFF Cup 2022 không diễn ra vào FIFA Days. Vì thế, chúng tôi hiểu và tôn trọng những quyết định của CLB. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết mình ở giải đấu này. ĐT Việt Nam là đội tuyển rất mạnh và ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AFF Cup 2022”.

So với AFC Cup 2020 giải đấu mà Thái Lan lên ngôi vô địch, sức mạnh của đội bóng này yếu đi rất nhiều. Với sự trợ giúp của nữ trưởng đoàn Madam Pang ĐT Thái Lan gần như có được đội hình tốt nhất từ ​​trước đến nay, trong đó có nhiều cầu thủ trở về từ châu Âu hay Nhật Bản.

Hàng công của ĐT Thái Lan tại AFF Cup 2022 đang bị đặt dấu hỏi lớn khi Adisak Kraisorn và Dangda đã lớn tuổi trong khi Poramet Arjvirai chưa có giải đấu chính thức nào ở ĐTQG. Để chuẩn bị cho AFF Cup 2022, ĐT Thái Lan sẽ có 2 trận đấu giao hữu với Myanmar và Đài Loan. Tại AFF Cup 2022 ĐT Thái Lan sẽ bắt đầu công cuộc bảo vệ chức vô địch của mình tại bảng A với các đối thủ Indonesia, Myanmar, Philippines và Brunei.

Advertisement
ĐT Việt Nam và Thái Lan
ĐT Việt Nam và Thái Lan là hai ứng viên sáng giá có chức vô địch AFF Cup 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề