BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Rung chuyển đội trưởng Quế Ngọc Hải xác nhận tương lai ở SLNA

196
Advertisement

Sau khi Phan Văn Đức chia tay SLNA để gia nhập đội bóng CLB CAHN ở mùa giải 2023 thì mới đây trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã xác nhận tương lai ở SLNA.

Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải
Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải là ngôi sao của SLNA được CLB CAHN chiêu mộ.

Trước thềm mùa giải mới V-League 2023, đội bóng vừa lên hạng là CLB CAHN được cho là đã gửi lời đề nghị hấp dẫn tới bộ đôi Phan Văn Đức và Quế Ngọc Hải của SLNA. Được biết, đội tân binh V League 2023 sẵn sàng chi những khoản đãi ngộ cực cao để chiêu mộ Văn Đức và Ngọc Hải.

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải đã đã từ chối lời đề nghị đó, đồng ý ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương SLNA. Việc trung vệ Quế Ngọc Hải tiếp tục gắn bó với SLNA được xem là tin vui với người hâm mộ SLNA. Bởi anh là cái tên không thể thiếu trong đội hình SLNA ở mùa giải trước.

Với việc trung vệ Hoàng Văn Khánh vừa nói lời chia tay SLNA, việc Quế Ngọc Hải cam kết ở lại sẽ giúp SLNA không rơi vào cơn khủng hoảng ở hàng thủ. Được biết trong thời gian tới, đội SLNA sẽ tìm kiếm thêm một trung vệ và một tiền đạo ngoại để tăng cường chất lượng đội hình ở mùa giải mới.

Advertisement
Trung vệ Quế Ngọc Hải
Trung vệ Quế Ngọc Hải từ chối lời đề nghị từ CLB CAHN để cam kết tương lai ở SLNA.

Mới đây trang chủ CLB SLNA đã thông báo tiền vệ Phan Văn Đức đã chia tay SLNA để gia nhập CLB CAHN. Dù còn hợp đồng với SLNA tới hết năm 2024. Tuy nhiên, SLNA chấp nhận thanh lý sớm để tạo điều kiện cho Phan Văn Đức gia nhập đội bóng mới.

Được biết Phan Văn Đức sẽ ký hợp đồng hai năm với Công an Hà Nội đội bóng mới được đổi tên từ Công an Nhân dân, nhà vô địch của giải hạng Nhất 2022. Để chuẩn bị cho mùa mới, CLB CAHN đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng.

Phan Văn Đức là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của SLNA và đang là trụ cột quan trọng trong đội hình đội bóng xứ Nghệ. Việc Phan Văn Đức chia tay SLNA khiến cho nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Hiện Phan Văn Đức cùng Quế Ngọc Hải đang hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Advertisement
Phan Văn Đức
Phan Văn Đức chia tay SLNA để gia nhập CLB CAHN ở mùa giải 2023.

Theo Thể Thao

Advertisement

2 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề