BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

CHÍNH THỨC! Tiền vệ sinh năm 1994 rời CLB Đà Nẵng gia nhập SLNA

142
Advertisement

Mùa giải 2022 kết thúc cũng là lúc tương lai của những ngôi sao tại CLB là chủ đề được nhiều người hâm mộ quan tâm, mới đây hợp đồng giữa tiền vệ sinh năm 1994 và CLB Đà Nẵng kết thúc và tiền về này sẽ trở về gia nhập SLNA.

Võ Ngọc Toàn
Tiền vệ Võ Ngọc Toàn thi đấu rất hay trong màu áo Đà Nẵng.

Tiền vệ Võ Ngọc Toàn gia nhập CLB Đà Nẵng vào năm 2019 với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Tại CLB Đà Nẵng tiền vệ Võ Ngọc Toàn không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập, đặc biệt là dưới sự dẫn dắt của HLV Phan Thanh Hùng tiền vệ này đã khẳng định mình tại Đà Nẵng.

Theo thống kê, tại V-League 2022, Võ Ngọc Toàn đã thi đấu tổng cộng 19 trận và thi đấu 1138 phút. Những con số này đủ chứng minh tầm quan trọng của Võ Ngọc Toàn tại CLB Đà Nẵng và là nhận tố quan trọng của CLB Đà Nẵng tại V-League 2022.

Với nền tảng thể lực sung mãn Võ Ngọc Toàn luôn là sự lựa chọn số 1 cho vị trí tiền vệ trụ của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng. Không phải ngẫu nhiên mà bộ đôi Phạm Nguyên Sa và Nguyễn Huy Hùng phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị ở Đà Nẵng ở mùa giải năm nay.

Advertisement
Võ Ngọc Toàn SLNA
Tiền vệ Võ Ngọc Toàn nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu cho SLNA.

Trước khi gia nhập CLB Đà Nẵng tiền vệ Võ Ngọc Toàn là trụ cột của SLNA trong giai đoạn 2015 đến 2019. Chức vô địch Cúp Quốc gia 2017 là thành tích ấn tượng nhất của tiền vệ người Nghệ An trong thời gian khoác áo SLNA. Mới đây tiền vệ Võ Ngọc Toàn chia sẻ:

“Tới thời điểm này, tôi vẫn chưa biết đâu là bến đỗ tiếp theo của mình. Bởi hiện tại, chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi. Ưu tiên của tôi đương nhiên là ở lại cống hiến cho SHB Đà Nẵng thêm nhiều mùa giải nữa. Hy vọng, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ”.

Nhiều thông tin cho rằng nếu rời CLB Đà Nẵng, nhiều khả năng Võ Ngọc Toàn sẽ tái hợp với SLNA. Dưới sự đầu tư mạnh mẽ và sẵn sàng chào đón sự trở lại Võ Ngọc Toàn. Chưa kể, SLNA không chiêu mộ được Hồ Khắc Ngọc nên thời gian qua nên nhiều khả năng họ sẽ chuyển sang Võ Ngọc Toàn.

Advertisement
SLNA
SLNA đang có nhiều sự thay đổi ở những mùa giải gần đây.

Theo Thể Thao

Advertisement

4 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề