BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Rung chuyển SLNA chiêu mộ trung vệ ngoại binh đá cặp với Quế Ngọc Hải

138
Advertisement

Sau khi kết thúc mùa giải V-League 2022 với vị trí thứ 5 chung cuộc HLV Huy Hoàng đã có những khẳng định là SLNA sẽ tăng cường lực lượng ở mùa giải mới.

SLNA
SLNA cán đích ở vị trí thứ 5 ở mùa giải V-League 2022.

Kết thúc V-League 2022 SLNA cán đích vị trí thứ 5. Một vị trí chấp nhận được so với thực lực của SLNA ở mùa giải năm nay. Sau trận đấu, HLV Huy Hoàng đã có những chia sẻ để giúp các CĐV SLNA có thêm niềm tin để hướng đến mùa giải mới tốt hơn.

HLV Huy Hoàng chia sẻ: “Mùa giải năm nay, hàng phòng ngự chúng tôi chưa có được sự ổn định. Để có một hàng phòng ngự ổn định, mùa giải tiếp theo chúng tôi dự kiến sẽ gia cố một trung vệ ngoại kết hợp với trung vệ Quế Ngọc Hải. Điều đó sẽ giúp hàng phòng ngự chúng tôi trở nên chắc chắn hơn”.

“Như các bạn thấy, mùa giải năm nay những cầu thủ trẻ như Khắc Lương, Bá Sang được chơi ở vị trí trung vệ nhiều và rất cố gắng nhưng kinh nghiệm của các bạn chưa ổn định được trong xuyên suốt cả mùa. Chúng tôi sẽ cải thiện từng bước cho các bạn”, HLV Huy Hoàng chia sẻ thêm.

Advertisement
HLV Huy Hoàng
HLV Huy Hoàng khẳng định SLNA sẽ tăng cường lực lượng ở mùa giải năm sau.

Cuối cùng HLV Nguyễn Huy Hoàng cũng nói rõ vai trò của những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Trọng Hoàng ở thời gian qua: “Trọng Hoàng thực sự là một chiến binh. Dù được tung vào sân từ đầu hay từ ghế dự bị thì cậu ấy luôn thi đấu với một tinh thần rất cao. Trọng Hoàng rất có kinh nghiệm trong việc kiểm soát bóng rất tốt”.

“Về mặt chất lượng cầu thủ, chúng tôi đang cố gắng trẻ hóa và tạo cơ hội nhiều cho những nhân tố mới. Sau trận đấu này cũng như V.League 2022, nhiều cầu thủ trẻ đã trưởng thành và cứng cáp hơn. Mùa giải mới không còn nhiều thời gian và chúng tôi sẽ cố gắng tìm những cầu thủ mới, chất lượng hơn.

Mùa giải mới 2023, chúng tôi sẽ cố gắng làm hết mình có thể. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và biết ơn người hâm mộ đã luôn đặt niềm tin và động viên chúng tôi trong mọi hoàn cảnh. Hẹn gặp lại các bạn ở mùa gải mới”, HLV Huy Hoàng khẳng định. Hiện tại các cầu thủ SLNA đang trong đoạn nghỉ ngơi sau khi mùa giải kết nhưng cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam sẽ tiếp tục lên tuyển tập luyện.

Advertisement
Quế Ngọc Hải
Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ có đối tác mới ở V-League 2023.

Theo Thể Thao

Advertisement

3 ( 1 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề