BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

CHÍNH THỨC! Kiatisuk Senamuang xác nhận lai của Công Phượng cùng các đồng đội ở HAGL

141
Advertisement

Tham dự buổi họp báo sau trận thua Hà Nội FC tại bán kết cúp Quốc Gia 2022 HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ xác nhận về tương lai của dàn sao của HAGL sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

HAGL
HAGL có một mùa giải thất vọng khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 tại V-League và thứ 3 cúp Quốc Gia.

Sau khi chỉ cán đích ở vị trí thứ 6 tại V-League 2022, HAGL xem Cúp Quốc Gia là giải đấu để HAGL giành danh hiệu đầu tiên ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, ở trận bán kết gặp Hà Nội FC HAGL đã thi đấu nhạt nhòa và đã để thua 0-2 dù có lợi thế sân nhà Pleiku.

Trả lời họp báo HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ về tương lai của các học trò sau khi mùa giải năm nay kết thúc: “Tôi ký hợp đồng với HAGL nhiệm kỳ 2 năm. Năm đầu tiên chúng tôi ở top đầu. Mùa giải này có những thời điểm rất khó khăn. Cũng vẫn là những con người đó nhưng có lúc chúng tôi 10 trận không thắng”.

“Các cầu thủ gặp vấn đề về chuyện hợp đồng, có sự phân tâm tư tưởng. Bên cạnh đó, có rất nhiều cầu thủ của chúng tôi được triệu tập lên các cấp độ khác nhau của ĐT Việt Nam. Sự hao mòn thể lực lớn và việc có quá nhiều vấn đề phân tâm đã khiến cho mọi việc càng trở nên khó khăn hơn”, Kiatisuk chia sẻ thêm.

Advertisement
HLV Kiatisuk
HLV Kiatisuk có những chia sẻ về tương lai của các học trò ở HAGL.

Cuối cùng HLV Kiatisuk nhận định về tương lai ở mùa giải sau: “Ở mùa giải sau, chúng tôi chưa biết ai đi ai ở. Bầu Đức chưa quyết định điều đó nhưng nếu trường hợp đội hình có nhiều mất mát trụ cột thì chúng tôi buộc phải dùng các cầu thủ trẻ để thay thế. Lúc này, chúng tôi còn phải đề cao tinh thần chiến thắng cho các cầu thủ trẻ ở mùa giải tới”.

Có thể thấy HLV Kiatisuk cũng đang bỏ ngỏ về tương lai của mình, cho dù HLV người Thái Lan sắp hết hợp đồng 2 năm với HAGL. Về cầu thủ, có thông tin cho rằng bầu Đức sẽ quyết định giữ lại một nửa số ngôi sao lứa 1 của lò đào tạo trẻ HAGL JMG cùng các cầu thủ trẻ trở thành trụ cột của HAGL ở mùa giải 2023.

Một nửa số cầu thủ còn lại sẽ được tạo điều kiện nếu muốn chuyển sang đội khác thi đấu. Theo thông tin mới đây tiền Văn Toàn đang được 3 CLB V-League theo đuổi và mức đãi ngộ chi ra cho tiền đạo của HAGL chắc chắn sẽ phá vỡ mọi kỷ lục chuyển nhượng trước đó.

Advertisement
HAGL
Nhiều ngôi sao sẽ chia tay HAGL sau khi kết thúc mùa giải 2022.

Theo Thể Thao

Advertisement

4 ( 3 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề