BÓNG ĐÁ VIỆT NAM

Vừa hội quân, trung vệ Quế Ngọc Hải thẳng thắn nói rõ mục tiêu tại AFF Cup 2022

71
Advertisement

Ngày hôm qua 23/11 ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân để chuẩn bị cho AFF Cup 2022 đây cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam, tại đây trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ về mục tiêu.

ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam hội quân và có buổi tập đầu tiên vào chiều 23/11/2022.

Chiều 23/11, ĐT Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho trận gặp Dortmund vào ngày 30/11 và vòng loại AFF Cup 2022. Vì vậy, trong ngày hội quân này ĐT Việt Nam vần còn hơn 10 cầu thủ chưa hội quân do còn đang thi đấu tại Cúp Quốc gia 2022 cho CLB chủ quản.

Tại buổi tập vào chiều 23/11, trung vệ Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ: “Đây sẽ là giải đấu nhiều cảm xúc bởi là giải cuối của HLV Park Hang Seo. Khi mà cầu thủ tập trung đủ quân số sẽ có cuộc họp. Mục tiêu của toàn đội là đồng lòng giành chức vô địch làm món quà tri ân HLV Park Hang Seo”.

“5 năm gắn bócó nhiều kỷ niệm, có giai đoạn thành công và có thời điểm khó khăn nhưng luôn toàn đội luôn đoàn kết. Tất cả cầu thủ đều cảm thấy may mắn khi làm việc với HLV Park Hang Seo. Tôi cũng xin cảm ơn ban huấn luyện đã giúp đỡ cùng tạo nên thành công của bóng đá Việt Nam”, trung vệ Quế Ngọc Hải nói thêm.

Advertisement
Quế Ngọc Hải
Trung vệ Quế Ngọc Hải có những chia sẻ về mục tiêu cùng ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022.

Vì vậy tại AFF Cup 2022 cũng là là giải đấu cuối cùng huấn luyện viên người Hàn Quốc dẫn dắt ĐT Việt Nam trên cương vị HLV trưởng. Vì vậy, tất cả các cầu thủ đều muốn giành lấy chức vô địch như một món quà chia tay với HLV Park Hang Seo sau 5 năm gắn bó.

Chiều 22/11, trong buổi họp báo, HLV trưởng Park Hang Seo tỏ ra lo lắng về tâm lý của các cầu thủ. Dựa vào điều này, thầy Park cho rằng AFF Cup 2022 có thể là giải đấu căng thẳng nhất với đội tuyển. Điều này khiến ông lo sợ các cầu thủ sẽ không có được tinh thần thoải mái nhất.

Cuối cùng trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ về mục tiêu cùng ĐT Việt Nam: “Với đội tuyển bước vào giải AFF Cup với tinh thần cao, áp lực là chắc chắn có vì mục tiêu cao nhất là chức vô địch. Nhưng áp lực là bình thường, quan trọng là tinh thần của cầu thủ phải thoải mái và chuẩn bị tốt. Cá nhân tôi tin với đội hình hiện tại cùng sự chuẩn bị tốt, ĐT Việt Nam sẽ thành công ở AFF Cup”, theo lịch AFF Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 23/12/2022 đến hết ngày 15/1/2023.

Advertisement
AFF Cup 2022
AFF Cup 2022 là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo cùng ĐT Việt Nam.

Theo Thể Thao

Advertisement

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Chủ đề